Người đẹp đón nhận nhiều tin vui đầu năm mới 2018.

Vừa được tạp chí Ý quan tâm, Phạm Hương tung bộ ảnh đẹp tựa nữ thần - 1

Vẻ sắc sảo như một nữ thần của Phạm Hương hút ánh nhìn.

Vừa được tạp chí Ý quan tâm, Phạm Hương tung bộ ảnh đẹp tựa nữ thần - 2

Phạm Hương vừa khởi đầu năm mới với nhiều tin vui. Cô chính thức trở thành gương mặt đại diện của một nhãn hàng lớn, sẽ tham gia quay TVC trong những ngày đầu tháng 3 này.

Vừa được tạp chí Ý quan tâm, Phạm Hương tung bộ ảnh đẹp tựa nữ thần - 3
Vừa được tạp chí Ý quan tâm, Phạm Hương tung bộ ảnh đẹp tựa nữ thần - 4

Người đẹp vừa được tạp chí Italy đăng tải bài viết về hành trình từ một người mẫu đến ngôi vị hoa hậu. Cụ thể, tạp chí Dé Modé của Italy phỏng vấn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, giới thiệu cô là một trong những ngôi sao giải trí nổi tiếng tại Việt Nam. Bài viết cũng đề cập đến sở thích, công việc người mẫu và thành tích của Phạm Hương suốt thời gian qua.

Vừa được tạp chí Ý quan tâm, Phạm Hương tung bộ ảnh đẹp tựa nữ thần - 5

Phạm Hương tiết lộ giữa tháng 3 này sẽ tham dự Lễ hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật 2018 tại Hà Nội. Cô chính là đại sứ chính thức của một Hiệp hội tiếng Nhật dành cho các quốc gia không dùng chữ Hán. Giữa năm 2017, Phạm Hương đã có chuyến công tác hơn 7 ngày tại Nhật trong vai trò đại sứ.

Vừa được tạp chí Ý quan tâm, Phạm Hương tung bộ ảnh đẹp tựa nữ thần - 6

“Tôi miệt mài làm việc, tập gym, trau dồi kiến thức và kiến tạo cho mình một phong cách sống hiện đại, cá tính. Với những gì đã làm được suốt thời gian qua, tôi tin năm 2018 sẽ là mốc son lớn trong sự nghiệp của mình”, Phạm Hương cho biết.

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Tân Cao

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here