Vũ Cát Tường, Đinh Mạnh Ninh và hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi sẽ cùng tham gia “Hành trình kết nối âm nhạc MobiFone” tại 8 trường Đại học.

“Hành trình kết nối âm nhạc MobiFone” là chuỗi chương trình âm nhạc tương tác mới lạ dành cho giới trẻ, với những thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất. Chương trình sẽ đi qua 8 trường đại học từ Bắc vào Nam.

Tại mỗi chặng dừng chân của hành trình xuyên Việt, chương trình sẽ mang đến những trải nghiệm “kết nối âm nhạc” sôi động và hấp dẫn với các hoạt động giao lưu như chia sẻ kiến thức, thông tin về âm nhạc, tham gia các trò chơi thú vị.

Sức nóng của của mỗi chương trình chính là đêm nhạc sôi động, cuồng nhiệt đậm chất trẻ với sự quy tụ của các ca sĩ cùng những bản hit đình đám trong thời gian qua như Vũ Cát Tường, Khởi My, Min, Justatee, Phương Ly, Kai Đinh, Hoàng Tôn, Đinh Mạnh Ninh…

Chuyến xe “Hành trình kết nối âm nhạc MobiFone” sẽ kéo dài từ ngày 26/12/2017 đến 27/1/2018. Chặng dừng chân đầu tiên là trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội vào ngày 26/12.

Bật mí về những gì sẽ mang đến đêm nhạc ngày 26/12, Vũ Cát Tường chia sẻ: “Tường hé lộ chút xíu là ngoài những ca khúc quen thuộc, Tường sẽ mang đến một món quà đặc biệt là một bài hát Tường mới ra mắt trong tháng 12. Mong các bạn sẽ đến và ủng hộ cho Tường cũng như các nghệ sĩ của đêm nhạc”.

Chặng dừng chân đầu tiên của “Hành trình kết nối âm nhạc MobiFone” cũng có sự góp mặt của chàng ca sĩ tài năng Đinh Mạnh Ninh với các bản hit như “Mùa yêu đầu”, “Dù có cách xa”, “Hà Nội trà đá vỉa hè”…

Ngoài Vũ Cát Tường, Đinh Mạnh Ninh, sự góp mặt của Xkey, nhóm nhạc “gây sốt” tại chương trình “Ban nhạc Việt”, cũng sẽ hứa hẹn mang đến những tiết mục đầy ấn tượng tới các bạn sinh viên./.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here