Hiện nay, du lịch đã trở thành nhu cầu thiết yếu và vô cùng quan trọng đối với đời sống hiện đại.

Du lịch đóng vai trò không nhỏ trong việc phát triển kinh tế đất nước bởi ngày nay xã hội ngày càng phát triển, đời sống dần được nâng cao, nhu cầu của con người từ chỗ đủ ăn, đủ mặc đến ăn ngon, mặc đẹp và nhu cầu khám phá, trải nghiệm và chiêm ngưỡng cảnh đẹp cũng được quan tâm.

Do nhu cầu khám phá và trải nghiệm cao nên nhu cầu nghỉ ngơi cũng được chú trọng. Sau thời gian vui chơi, giải trí, khách du lịch cũng cần tìm cho mình và người thân nơi lưu trú phù hợp và thoải mái nhất.
Ở Việt Nam, hình thức homestay cũng dần phát triển phổ biến.Thay vì chọn những nhà nghỉ hoành tráng, hay khách sạn cao cấp, ngày càng nhiều khách du lịch lựa chọn hình thức Homestay cho kỳ du lịch của mình vì nó mang đến sự thuận lợi, tiện nghi và dịch vụ linh hoạt. Homestay là loại hình cơ sở lưu trú được khách du lịch ưa chuộng vì giá cả rẻ, không khí ấm cúng, khách cảm thấy tự do thoải mái như ở nhà. Các chủ nhà kinh doanh hình thức homestay vừa thu lời từ kinh doanh du lịch, vừa có thể yên tâm khi tài sản được đảm bảo. Để chủ căn hộ và du khách có thể dễ dàng tìm thấy nhau, Vietnamhouse sẽ là cầu nối gắn kết các bạn với nhau gạt bỏ mọi rào cản ngôn ngữ và sự lạnh lùng của màn hình máy tính, mang lại dịch vụ tối ưu nhất cho cả hai phía. Khách du lịch tự kiểm tra các thông tin về ngôi nhà và tự thỏa thuận với chủ nhà về thời gian lưu trú, các dịch vụ đi kèm và hình thức thanh toán.
Các chủ nhà đừng ngần ngại hãy tham gia trở thành viên host tại Vietnamhouse, chúng tôi sẽ giúp các bạn tự quyết định giá cả dịch vụ và nhóm khách bạn muốn phục vụ. Bạn có thể vào đường dẫn vietnamhouse.vn/register/ để đăng ký làm thành viên host hoặc có thể gọi đến 19006206 chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình cùng các bạn!