Tham dự hội thảo “Để mở spa thành công” do Công ty Viên Mỹ tổ chức lần thứ 3 vào ngày 19/3, mọi người sẽ được phân tích cụ thể các bước mở spa bên cạnh những tiềm năng lợi nhuận và rủi ro của thị trường.

Trong cuộc sống hiện đại, con người luôn mong muốn được hưởng thụ các phương pháp chăm sóc sức khỏe, làm đẹp tốt để hoàn thiện bản thân. Trên nền tảng đó, ngành spa phát triển tích cực, mở ra con đường khởi nghiệp mới mẻ. Các dịch vụ mà ngành spa mang đến luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu khỏe, đẹp đang không ngừng gia tăng. Vì vậy, tiềm năng lợi nhuận của ngành là rất lớn, thu hút nhiều nhà đầu tư.

Đứng trước cơ hội làm giàu, spa xuất hiện ngày càng nhiều. Thế nhưng, nhiều người đã thất bại ngay từ giai đoạn bắt đầu. Nguyên nhân chủ yếu là phần lớn không hiểu rõ về nghề spa, nhiều sai sót trong quá trình kinh doanh và thiếu niềm đam mê. Sự thất bại không chỉ làm tiêu tốn thời gian, công sức mà còn gây tổn thất tài chính nặng nề.

polyad

Với mong muốn hỗ trợ các chủ đầu tư tìm được giải pháp mở và kinh doanh đúng đắn, phù hợp, Công ty Viên Mỹ sẽ tổ chức hội thảo “Để mở spa thành công” lần thứ 3, từ 9h đến 11h30 ngày 19/3 tại chi nhánh Công ty Viên Mỹ, 38 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Hội thảo là dịp để bạn trải lòng những thắc mắc, lo lắng trong quá trình khởi nghiệp. Bên cạnh giải đáp câu hỏi, diễn giả sẽ trình bày hàng loạt nội dung quan trọng về các bước mở spa như cách chọn mô hình, địa điểm; xác định đối tượng phục vụ; lập kế hoạch kinh doanh; lập menu dịch vụ thu hút; thiết kế, thi công; đầu tư trang thiết bị; tuyển dụng, đào tạo… Chi tiết xem tại đây.

polyad

Bên cạnh đó, bạn còn được diễn giả chia sẻ các kinh nghiệm thực tiễn cụ thể, từ đó định hướng con đường khởi nghiệp hiệu quả. Sau hội thảo, Viên Mỹ sẽ tiếp tục cung cấp thêm một số buổi tư vấn trực tiếp về mở spa, setup spa dành riêng cho khách hàng muốn phát triển trong ngành. Điều này nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro, tăng cao cơ hội thành công. Đăng ký tham dự miễn phí tại đây.

Nhằm đảm bảo chất lượng và hiệu quả của hội thảo, Viên Mỹ giới hạn số lượng khách mời và chỉ nhận đón tiếp khách có tên trong danh sách tham dự. Công ty sẽ lựa chọn 20 người đăng ký ngẫu nhiên để trực tiếp gửi thư mời. Khách hàng chưa có tên trong đợt này sẽ được mời vào các đợt kế tiếp. Hội thảo tổ chức định kỳ mỗi tháng một lần.

Liên hệ: Công ty Viên Mỹ

Địa chỉ: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM.

362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP HCM.

Tel: (08) 3844 4144 – 6299 1166. Hotline: 0908603189.

Website: www.vienmy.vn

(Nguồn: Công ty Viên Mỹ)