Trụ sở mới VIB Hải Phòng nằm tại số 9 Trần Hưng Đạo, TP Hải Phòng, bắt đầu hoạt động từ ngày 11/3.

Chi nhánh VIB Hải Phòng thực hiện các hoạt động tài chính ngân hàng đa dạng như huy động vốn, cho vay, thanh toán, cầm cố, chiết khấu và các dịch vụ ngân hàng khác. Với không gian hiện đại, thân thiện theo mô hình kinh doanh và dịch vụ mới đạt chuẩn quốc tế, VIB Hải Phòng mang đến sự tiện nghi, thoải mái cho tất cả khách hàng giao dịch.

Trụ sở mới VIB Hải Phòng.

Trụ sở mới VIB Hải Phòng.

Từ ngày 11-31/3, khách hàng giao dịch tại VIB Hải Phòng sẽ được miễn phí mở tài khoản thanh toán, miễn phí phát hành thẻ bao gồm thẻ nội địa, thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng, miễn phí bảo lãnh thanh toán và nhiều dịch vụ liên quan đến ngân quỹ và tiền mặt khác.

Đến nay, sau hơn 12 năm hoạt động tại Hải Phòng, VIB phục vụ hơn 20.000 khách hàng địa phương. Việc đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất thể hiện sự cam kết và phát triển mạnh mẽ của ngân hàng và góp phần đáp ứng tốt nhất những kế hoạch tài chính của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong khu vực. Đây là hoạt động nằm trong chiến lược phát triển chi nhánh, phòng giao dịch mới trong năm 2016, thuộc lộ trình triển khai mô hình kinh doanh và dịch vụ mới, lấy khách hàng làm trung tâm mà VIB đã triển khai từ năm 2009.

Việc triển khai mô hình mới của VIB tại các chi nhánh không đơn thuần mang đến những thay đổi trong thiết kế hay hình ảnh, thông điệp truyền thông mà còn là những thay đổi cốt lõi về mọi mặt, từ suy nghĩ, thái độ ứng xử hàng ngày của cán bộ nhân viên đến từng sản phẩm dịch vụ, nhằm mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng. Hiện tại 100% cán bộ nhân viên các chi nhánh, phòng giao dịch của VIB được đào tạo và đáp ứng tốt những yêu cầu mới về chất lượng dịch vụ khách hàng. 98% chi nhánh và phòng giao dịch được triển khai thiết kế theo mô hình kinh doanh dịch vụ mới.

vib-hai-phong-khai-truong-tru-so-moi-1

Nhân dịp khai trương trụ sở mới, VIB cũng triển khai ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với Công ty CP Cảng Đoạn Xá và Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền phong, đánh dấu sự nâng tầm trong mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa các bên.

Theo đó, ngân hàng cam kết cung cấp các giải pháp tài chính ưu việt, hiệu quả, hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của hai công ty. Bên cạnh đó, VIB cũng mở rộng cung cấp các dịch vụ ngân hàng cá nhân đa dạng nhiều lợi ích cho cán bộ nhân viên của hai tổ chức này.

Minh Trí