BIDV áp dụng lãi suất từ 7,5% một năm, cố định trong thời gian tối đa 12 tháng kể từ thời điểm giải ngân lần đầu.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai gói tín dụng cho vay mua ôtô từ nay đến hết ngày 30/6. Chương trình hướng tới đối tượng khách hàng là cá nhân, hộ gia đình hoặc các doanh nghiệp quy mô siêu nhỏ.

Quý Khách hàng quan tâm có thể liên hệ bất cứ điểm giao dịch nào của BIDV trên toàn quốc; hoặc liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7: 1900 9247 để được tư vấn, hướng dẫn thông tin.

Tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7: 19009247.

Theo đại diện BIDV, ngoài việc chứng minh về mức thu nhập ổn định hàng tháng, khách hàng có thể dùng chính xe ôtô mua làm bảo đảm cho khoản vay hay tài sản khác.

Người vay hưởng lãi suất tối thiểu 7,5% một năm cố định trong thời gian tối đa 12 tháng kể từ thời điểm giải ngân lần đầu theo chương trình, hoặc lãi suất áp dụng tối thiểu 9,5% một năm cố định trong thời gian tối đa 24 tháng kể từ thời điểm giải ngân lần đầu.

“Sau thời gian ưu đãi theo quy định của chương trình, chúng tôi cam kết duy trì mức lãi suất dựa trên lãi suất cơ sở tại ngân hàng cộng với biên độ thấp. Cơ chế lãi suất linh hoạt dựa trên dư nợ giảm dần giúp khách hàng yên tâm với khoản vay”, đại diện BIDV nhấn mạnh.

Chính sách ưu đãi lãi suất dành cho các khoản vay từ 36 tháng trở lên hay hợp đồng tín dụng giải ngân mới trong thời gian triển khai chương trình. Bên cạnh đó, những hợp đồng tín dụng đã ký kết trước thời điểm triển khai chương trình nhưng có khoản giải ngân lần đầu tiên nằm trong thời gian gói tín dụng có hiệu lực cũng được tham gia.

Ngân hàng cũng cam kết các cá nhân, hộ gia đình hay doanh nghiệp quy mô siêu nhỏ đáp ứng đủ điều kiện vay mua ôtô có thể nhận xe ngay trong ngày. Ngoài ra, người vay mua ôtô còn hưởng nhiều ưu đãi khác, nhất là các ưu đãi về dịch vụ Ebanking.

Minh Trí