Văn Mai Hương bất ngờ làm đám cưới cổ tích thập niên 90 với quản lý của Hòa Minzy

Trời sinh một cặp tập 4 tiếp nối phần thi Song ca cùng bản hit của các HLV với 6 thí sinh còn lại nằm trong top 12. Quản lí Hòa Minzy – Châu Nhật Nguyên đã có phần mở đầu ấn tượng khi kết hợp cùng HLV Văn Mai Hương với hai ca khúc Thời thanh xuân sẽ qua – Cầu hôn.

Lấy bối cảnh thập niên 90, Văn Mai Hương – Châu Nhật Nguyên kể câu chuyện tình yêu cổ tích tuổi già với khung cảnh lãng mạn, nên thơ. Với thông điệp tình yêu vượt qua câu chuyện tuổi tác, Châu Nhật Nguyên được đánh giá có chất giọng chắc, lối xử lí bài hát chuyên nghiệp.

Văn Mai Hương hóa cô dâu, tái hiện đám cưới cổ tích thập niên 90 với phóng viên Châu Nhật Nguyên - Ảnh 2.

Khung cảnh đám cưới trên sân khấu.

Cặp đôi còn không ngần ngại tái hiện lại màn cầu hôn ‘huyền thoại’ trong MV cùng tên của Văn Mai Hương phát hành cách đây không bao lâu.”Một phần trình diễn quá nhiều cảm xúc. tôi rất thích phần trình diễn của Nguyên. Nó đầy đủ sự nồng nàn, ấm áp, có chiều sâu. Đây là phần trình diễn hoàn hảo”- Thu Phương nhận xét. Với phần thi được đánh giá hoàn hảo, trọn vẹn, tổng điểm Châu Nhật Nguyên nhận được là 3 con 10 tuyệt đối của giám khảo.

Văn Mai Hương hóa cô dâu, tái hiện đám cưới cổ tích thập niên 90 với phóng viên Châu Nhật Nguyên - Ảnh 3.

Họ kết đôi khá ăn ý.

Văn Mai Hương hóa cô dâu, tái hiện đám cưới cổ tích thập niên 90 với phóng viên Châu Nhật Nguyên - Ảnh 4.

Đều là những người đàn ông có gia đình và con nhỏ, Thiên Vương MTV – MC Hồng Phúc đã mang đến không gian âm nhạc mang đậm phong cách thiếu nhi với bối cảnh đại dương xanh thu nhỏ trên sân khấu. Tiết mục của hai ông bố được Thu Phương khen ngợi là đáng yêu: “Tiết mục rất thú vị, đáng yêu vô cùng. Phát hiện Thiên Vương có tố chất làm diễn viên, diễn chuyên nghiệp lắm”. Kết quả Thu Phương, Huy Tuấn cho 9,5 điểm và Phan Mạnh Quỳnh là 9,75.

Văn Mai Hương hóa cô dâu, tái hiện đám cưới cổ tích thập niên 90 với phóng viên Châu Nhật Nguyên - Ảnh 5.

Vẫn trung thành với sắc hồng và tự nhận bản thân là Pink Girl, Yaya Trương Nhi cùng HLV của mình là Đinh Hương mạo hiểm tái hiện bản hit So I. Phần trình diễn của nữ diễn viên được đánh giá là có tiến bộ, đặc biệt là các khoản luyến láy nhờ quá trình luyện tập và chỉ dạy miệt mài của Đinh Hương. Cô nhận được số điểm từ giám khảo Huy Tuấn là 9,5, Phan Mạnh Quỳnh và Thu Phương đồng nhất cho 9,75.

Văn Mai Hương hóa cô dâu, tái hiện đám cưới cổ tích thập niên 90 với phóng viên Châu Nhật Nguyên - Ảnh 6.

Chậm lại một phút là bản hit được NTK Võ Thanh Can – Văn Mai Hương lựa chọn cho phần thi của mình. Dù không phải là sở trường nhưng Võ Thanh Can được đánh giá là có phần thi giàu cảm xúc, tạo được ấn tượng với khán giả. Phần thi của nam NTK được Phan Mạnh Quỳnh và Thu Phương chấm 9,5, nhạc sĩ Huy Tuấn chấm 9,25.

Văn Mai Hương hóa cô dâu, tái hiện đám cưới cổ tích thập niên 90 với phóng viên Châu Nhật Nguyên - Ảnh 7.

Vẫn tiếp tục thế mạnh của mình, Soho Hoàng Sơn và HLV của mình là Đinh Hương lựa chọn bản hit Forever and one đậm chất rock, gai góc và tinh thần mạnh mẽ. Nam diễn viên vẫn thể hiện khả năng rap của mình một cách chuyên nghiệp trên sân khấu. Thu Phương đưa ra quan điểm chấm thi của mình, nữ giám khảo cho biết: “Tôi quan trọng thái độ hơn trình độ”. Chính vì thế, cô cho hai cô trò Đinh Hương 10 điểm tuyệt đối. Trong khi đó, Phan Mạnh Quỳnh và Huy Tuấn đồng loạt thống nhất 9,75.

Văn Mai Hương hóa cô dâu, tái hiện đám cưới cổ tích thập niên 90 với phóng viên Châu Nhật Nguyên - Ảnh 8.

Kết lại tập 4 của chương trình là ca khúc Yêu đời được trình diễn bởi dancer Kim Anh – Thiên Vương MTV. Mang đúng tinh thần của ca khúc, giai điệu yêu đời và căng tràn sức sống, Kim Anh và Thiên Vương tái hiện không gian của những câu chuyện cổ tích, xử sở thần tiên. Kết thúc phần thi, Thu Phương, Huy Tuấn và Phan Mạnh Quỳnh đều đồng loạt cho 9,75.

Sau vòng thi Song ca cùng bản hit HLV cuối cùng, phóng viên Châu Nhật Nguyên nhất tuần với 30 điểm, NTK Võ Thanh Can tạm thời về cuối với 28,25 điểm.

Đón xem Trời sinh một cặp mùa 3 tập 5 phát sóng 25/5 trên VTV3 lúc 21h15