Sự kết hợp này hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ trong liveshow lớn nhất của Ưng Hoàng Phúc sau 18 năm ca hát.

Sau 18 năm ca hát, lần đầu tiên nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc quyết định làm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Tuy chưa tiết lộ nhiều về chủ đề của đêm diễn nhưng sự kết hợp lần đầu tiên của Ưng Hoàng Phúc với Quang Dũng – Thu Minh khiến nhiều người tò mò.

Ưng Hoàng Phúc mong muốn khán giả có thể thưởng thức các ca khúc quen thuộc trong cảm xúc trọn vẹn nhất, vài ca khúc mới cũng sẽ được ra mắt khán giả trong liveshow. Nam ca sĩ tiết lộ, đêm nhạc của anh sẽ có sự xuất hiện của Phạm Quỳnh Anh, Thu Thuỷ cùng nhóm OPlus.

Đặc biệt nhất là sự xuất hiện của Quang Dũng và Thu Minh trong liveshow lần này, vì là lần đầu tiên Ưng Hoàng Phúc kết hợp cùng nên sẽ là một ẩn số thú vị, mang lại sự kết hợp mới lạ và đầy bất ngờ cho khán giả.

Giọng ca Người ta nói cho biết, dự án này anh ấp ủ từ lâu và mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị. Chính vì thế anh mời “ông bầu” Quang Huy – người đồng hành cùng anh từ những ngày đầu tiên làm tổng đạo diễn liveshow để đời này vì anh tin không ai ngoài Quang Huy có thể hiểu và lột tả được hết những tâm tư, mong muốn của anh thông qua đêm nhạc.

Cũng trong dịp này, Quang Huy cũng sáng tác riêng một ca khúc dành tặng cho Ưng Hoàng Phúc. Liveshow lần này sẽ được tạo dựng theo hướng mới lạ, hứa hẹn đêm đến cho khán giả nhiều bất ngờ.

Ung Hoang Phuc lan dau ket hop cung Thu Minh trong liveshow lon nhat su nghiep hinh anh 2

Ưng Hoàng Phúc “đánh liều” kết hợp cùng Thu Minh lần đầu tiên.

Việc lựa chọn những ca khúc gắn liền với tên tuổi của Ưng Hoàng Phúc trong 18 năm qua cũng không hề dễ dàng vì phải thể hiện được tính kết nối, từng bước, từng chặng trên con đường sự nghiệp của anh.

Hiện tại, Ưng Hoàng Phúc cùng ê kíp đang đau đầu để đưa đến sự lựa chọn hợp lý nhất. Anh cho biết: “Chưa bao giờ việc biên tập lại trở nên khó khăn như liveshow lần này. Ca khúc nào tôi cũng muốn đưa lên sân khấu để gửi tới khán giả nhưng chắc chắn sẽ chọn lọc các tiết mục một cách kỹ càng để có chương trình hiệu quả như mong đợi”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here