Đứng trên sân khấu Trung tâm Hội nghị quốc gia suốt bốn tiếng đồng hồ bên nhiều đồng nghiệp, giọng cạ phượng hoàng của dòng nhạc vàng Tuấn Vũ lần lượt thể hiện loạt ca khúc làm mưa làm gió một thời.

Tuấn Vũ hát loạt hit nhạc vàng một thời bên những giọng ca đình đám - ảnh 1

Tuấn Vũ gặp lại khán giả Hà Nội bằng loạt ca khúc “hit” nhạc vàng

Đêm liveshow “10 năm tái ngộ” tại Trung tâm Hội nghị quốc gia đánh dấu gần chục năm Tuấn Vũ trở lại sân khấu Hà Nội, quy tụ hàng nghìn khán giả.

Trong lúc chờ đợi chương trình, Tuấn Vũ gặp lại nhiều đồng nghiệp thân thiết, trong đó có các giọng ca đàn anh, đàn chị như: Giao Linh, Chế Linh…Anh không quên pha trò trêu chọc mọi người bằng những câu nói hài hước khiến nữ ca sĩ Giao Linh cười chảy nước mắt và phải đề nghị cậu em bớt gây cười vì “cười nhiều làm mắt chị bị nhăn”.
Hài hước ở ngoài nhưng lên sân khấu Tuấn Vũ luôn kiệm lời, chỉ biết hát. Mỗi lần hát xong, anh đều chắp tay cúi đầu cảm tạ mọi người, nói cảm ơn.
Tuấn Vũ hát loạt hit nhạc vàng một thời bên những giọng ca đình đám - ảnh 2Giao Linh, Tuấn Vũ nắm tay nhau hát “Sầu tím thiệp hồng”

Mở màn đêm diễn, Tuấn Vũ bước ra cất tiếng hát quen thuộc trong ca khúc “Hãy quên anh”. Trong phần đầu tiên của chương trình, anh liên tục thể hiện những nhạc phẩm đã gắn liền với tên tuổi của mình như: Hoa sứ nhà nàng, Đắp mộ cuộc tình, Chuyến tàu hoàng hôn, Đừng nói xa nhau…

Ở phần xuất hiện sau đó, Tuấn Vũ trở lại với một loạt ca khúc “hit” khác như: Hai vì sao lạ, Người yêu cô đơn, Lại nhớ người yêu, Anh biết em đi chẳng trở về, Chiều cuối tuần, Con đường xưa em đi…
Một trong những màn song ca đã trở thành huyền thoại của dòng nhạc vàng được tái hiện trên sân khấu khi Tuấn Vũ và Giao Linh thể hiện sáng tác “Sầu tím thiệp hồng”. Danh ca Giao Linh tâm sự, đây chính là bài hát mà suốt một thời, đi diễn ở đâu, khán giả cũng yêu cầu bà và Tuấn Vũ song ca bài này.
Tuấn Vũ hát loạt hit nhạc vàng một thời bên những giọng ca đình đám - ảnh 3Chế Linh ở lại Việt Nam ủng hộ tinh thần Tuấn Vũ

Trên sân khấu, Giao Linh nhắc lại chuyện bà chấm giọng hát của Tuấn Vũ ngay từ khi mới nghe anh hát qua băng chứ chưa gặp bao giờ. Nữ danh ca tự hào khi bà góp phần phát hiện và đưa tiếng hát của Tuấn Vũ đến gần hơn, rộng hơn với người yêu nhạc vàng. “Khán giả tới giờ vẫn vô cùng yêu mến em, đó là điều chị vẫn hãnh diện vì đã tìm ra em” Giao Linh nói.

Trong số những đồng nghiệp thân thiết khác có Chế Linh, Ngọc Sơn, Sơn Tuyền, Randy, Mỹ Huyền, Dương Hồng Loan, Lưu Chí Vĩ… và cả Quán quân “Thần tương Bolero 2018” Duy Cường.
Xuất hiện trong buổi gặp gỡ báo chí trước đó, Chế Linh nói rằng anh luôn muốn sát cánh cùng cậu em Tuấn Vũ. Cũng bởi sự yêu mến dành cho Tuấn Vũ mà danh ca Chế Linh hoãn chuyến bay về Canada để ở lại sát cánh với anh.
Tuấn Vũ hát loạt hit nhạc vàng một thời bên những giọng ca đình đám - ảnh 4Ngọc Sơn-một trong số khách mời liveshow Tuấn Vũ

Đặc biệt, trong liveshow “10 năm tái ngộ”, Tuấn Vũ bất ngờ được Ban tổ chức cùng người hâm mộ tổ chức mừng sinh nhật sớm trên sân khấu. Chị Nguyễn Thị Kim Loan – người em gái thứ 9 trong gia đình Tuấn Vũ cũng bay từ Phan Thiết ra Hà Nội để cổ vũ anh trai.

Em gái Tuấn Vũ thay mặt anh bày tỏ sự biết ơn và cảm kích tới khán giả đã dành tình yêu thương đến nam danh ca trong suốt những năm qua.