Sau thời gian ấp ủ, ngày 21/09 tới, “Liveshow Trường Giang 2019 – Qua tây lấy dzợ” sẽ chính thức diễn ra tại Choctaw Casino & Resort, Mỹ.

“Liveshow Trường Giang – Qua tây lấy dzợ” là liveshow đầu tiên Trường Giang và ekip đầu tư để biểu diễn cho cộng đồng người Việt tại hải ngoại sau rất nhiều năm đi lưu diễn và được đông đảo khán giả quan tâm, ủng hộ nhiệt tình.

truong giang dau tu lam liveshow ghi hinh dau tien tai my hinh 1
Trường Giang gây tò mò khi chụp ảnh cưới cùng mẫu Tây

“Sau khi thực hiện liveshow Chàng hề xứ Quảng, Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê, Đất Quảng quê tôi… để phục vụ công chúng trong nước và chiếu series “Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp” vào lúc 20h thứ 5 hàng tuần trên kênh youtube Trường Giang, Trường Giang vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả hải ngoại.

Những chuyến lưu diễn để phục vụ bà con xa quê hương, Trường Giang luôn cố gắng mang tới những tiết mục đặc sắc, gần gũi nhất và luôn hy vọng có thể tổ chức được một chương trình riêng với mong muốn tri ân tình cảm mà khán giả hải ngoại luôn dành cho tôi nhiều năm qua.

“Liveshow Trường Giang 2019 – Qua tây lấy dzợ” sẽ là liveshow đầu tư nghiêm túc, đúng nghĩa để dành riêng cho cộng đồng người Việt tại hải ngoại” – Trường Giang cho biết.

Theo tiết lộ thêm của nam nghệ sĩ, câu chuyện “Qua tây lấy dzợ” sẽ có 3 chương về người đàn ông quyết tâm qua Mỹ để tìm kiếm mối tình đầu rồi sau đó là những cuộc chia ly, đoàn tụ trong tiếng cười rồi lại chia ly trong nước mắt.

Không chỉ kĩ lưỡng về phần nội dung, các vở kịch còn được đầu tư về cả bối cảnh, trang phục…  chuyên nghiệp nhất để đáp lại sự chờ đợi của khán giả hải ngoại nói chung và cả cộng đồng người Việt ở Mỹ nói riêng.

truong giang dau tu lam liveshow ghi hinh dau tien tai my hinh 2

Bên cạnh Trường Giang, “Liveshow Trường Giang 2019 – Qua tây lấy dzợ” sẽ có còn sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Nghệ sĩ Hồng Nga, Chí Tài, Hồng Đào, ca sĩ Hồng Ngọc, Phi Nhung, Đông Nhi, Issac, Đan Nguyên, diễn viên Khả Như, Gia Linh… cùng nhiều tiết mục đặc biệt sẽ được bật mí vào phút chót.

Song song với kế hoạch tổ chức liveshow ghi hình đầu tiên ở Mỹ, khán giả trong, ngoài nước sẽ liên tục được gặp gỡ Trường Giang qua các show như: Thách thức danh hài, Thiên đường ẩm thực, Tường Lửa, Người bí ẩn, Nhanh như chớp, Giọng ải giọng ai, Ơn giời cậu đây rồi…/.