Giọng ca đầy cảm xúc Trung Quân vừa cho phát hành single mang tên Thèm, sản phẩm đầu tiên của năm 2018.

Thèm là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường dành riêng cho Trung Quân. Bản ballad này không quá buồn, không uỷ mị, mang tâm sự của một người đang khao khát yêu và được yêu đến mãnh liệt. Trung Quân cho biết anh lựa chọn bài hát này để thể hiện vì cảm nhận ca khúc là sự trải lòng của một người lớn cô đơn, luôn trong trạng thái hoang hoải và đi tìm cho mình một nửa phù hợp.

Nam ca sĩ cho biết bản thân cũng đang F.A nên không quá khó khăn khi thu âm. Câu hát mô tả trạng thái ‘thèm’ được đẩy lên dồn dập ở phần điệp khúc cao trào khiến Trung Quân rất xúc động.

Ban đầu, Thèm không nằm trong kế hoạch ‘phát pháo đầu tiên của năm 2018’, thế nhưng do có quá nhiều bạn bè xung quanh cùng tâm trạng với ca khúc nên nam ca sĩ quyết định ra mắt luôn trong những ngày đầu năm.

Trung Quân than thở 'thèm yêu' qua single mới đậm chất Ballad 1

‘Đây là ca khúc nội dung hợp với lễ Valentine và dịp Tết Nguyên Đán. Trong những ngày lễ hội tràn ngập không khi vui vẻ như thế này, ai cũng muốn có một người bên cạnh để tựa vai, nắm tay, hay chỉ đơn giản là cùng đi cạnh bên. Không chỉ mình Quân mà rất nhiều bạn trẻ sẽ đồng cảm và hiểu được cảm giác ‘khó chịu’ này’ – Trung Quân chia sẻ.

Trung Quân than thở 'thèm yêu' qua single mới đậm chất Ballad 2

MV được quay tại Hà Nội vào những ngày đông giá rét. Không khí trong MV rất phù hợp với tâm trạng của những người cô đơn. Nếu khán giả tinh ý thì các MV của Trung Quân luôn có liên quan đến thời tiết và lạnh chính là từ khóa tiếp theo.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here