Chiều 20/11/2018, tại Trung tâm đào tạo người mẫu GM MODES – 129 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TPHCM, đơn vị sản xuất chương trình – Công ty TNHH TM – DV Truyền thông Gia Minh đã tổ chức buổi casting tuyển chọn các mỹ nam tham gia chương trình Đại hội Mỹ nam 2018.

Buổi casting với mục tiêu tìm kiếm những gương mặt thí sinh nổi bật từ chiều cao đến gương mặt và phong cách biểu diễn trong tổng số 73 thí sinh đến tham dự nhằm bổ sung cho danh sách gồm các người mẫu nam chuyên nghiệp cùng tham gia đêm hẹn Đại hội Mỹ nam 6 sẽ diễn ra vào tháng 12.

Tại buổi casting, nữ diễn viên Trang Nhung đảm nhiệm vai trò giám khảo cùng đại diện đơn vị sản xuất Công ty Gia Minh Media – chị Trần Thùy Minh, Nam vương Lương Gia Huy, Siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp, Á vương Hoàng Phi Kha, Ca sĩ Nguyên Vũ và Đạo diễn Lê Việt.

SM Vũ Mạnh Hiệp, GĐ Trần Thùy Minh, DV Trang Nhung, CS Nguyên Vũ, ĐD Lê Việt
Trang Nhung tái xuất, Nguyên Vũ trở lại ghế nóng casting ĐHMN 2018
DV Trang Nhung và Á vương Hoàng Phi Kha

Vòng casting thu hút nhiều người mẫu nam đang hoạt động tự do tại thành phố Hồ Chí Minh. Các thí sinh phải trải qua 3 phần thi catwalk show hình thể, pose dáng và phần thi trình diễn trang phục do ban tổ chức lựa chọn để thể hiện sự tự tin, khả năng thích ứng, tư duy sáng tạo cũng như vẻ đẹp hình thể của bản thân.

Trong phần phát biểu cuối buổi casting, giám khảo Trang Nhung cho biết: Cũng thông qua cuộc thi, nhà sản xuất tài năng đã lựa chọn cho riêng mình trên 4 vai diễn phù hợp với dự án phim sắp tới.

Tinh thần làm việc hăng say, cùng sự chuyên nghiệp, chỉn chu ban giám khảo đã lựa chọn ra những thí sinh vô cùng triển vọng để tham gia chương trình Đại Hội Mỹ Nam 2018.

Đại hội Mỹ nam là chương trình biểu diễn thời trang chuyên nghiệp, đẳng cấp và uy tín dành riêng cho các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang nam và các người mẫu nam trên thị trường thời trang Việt. Mỗi năm, nhà sản xuất Đại hội Mỹ nam luôn mong muốn mang đến những điều đặc biệt cho khán giả theo dõi chương trình cũng như giới mộ điệu.