Tôi là người dẫn chương trình – Micro Vàng 2018 bắt đầu vòng sơ tuyển vào ngày 27/5 tại Cung văn hóa lao động Thành phố. Chương trình này nhằm tìm kiếm những tài năng triển vọng trong lĩnh vực dẫn chương trình.

Với hơn 400 thí sinh tham gia, ban tổ chức đã lựa chọn 24 gương mặt xuất sắc nhất tiếp tục chặng đường “Micro vàng” mùa thứ 5. Trong số đó, thí sinh Thu Phượng  SBD 320 đến từ TPHCM – người cán bộ đam mê nghề dẫn, luôn hết mình ở từng phần thi, với phương châm “vượt qua chính mình” là thí sinh được đánh giá cao và kì vọng nhất tại mùa giải năm nay.

Hiện tại, Thu Phượng là chuyên viên của Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Chuyên môn của chị là công tác tham mưu quản lý nhà nước về lĩnh vực Phòng chống tệ nạn xã hội, phổ biến tuyên truyền cho mọi người biết về những quy định của pháp luật lĩnh vực Phòng chống tệ nạn xã hội, giúp cho người dân, đặc biệt là các em học sinh, sinh viên có kiến thức cơ bản về những nguy cơ tác hại của ma túy, những cám dỗ trong cuộc sống và cách phòng chống những tệ nạn xã hội khác. Đồng thời hỗ trợ, giúp đỡ, can thiệp giảm hại đối với những lao động nữ đang làm việc tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ giải trí.

Thu Phượng chia sẽ: “Chỉ cần được nhìn thấy cuộc đời của những gia đình, người thân của họ được cải thiện, từng bước cuộc sống được tốt hơn… thì đó cũng chính là niềm vui và hạnh phúc với công việc mình đang làm”.

Chị đến với cuộc thi như cái duyên ngầm của một người phụ nữ yêu công việc và đam mê trở thành một người dẫn chương trình. Tin tưởng rằng, chị sẽ là người truyền thông và định hướng cho mọi người về quyền và nghĩa vụ của lao động, đào tạo nghề, hỗ trợ việc làm ..vv..
Chúc chị sẽ là chủ nhân của chiếc “Micro Vàng” danh giá mùa giải năm nay.

 

Lê Tính