Xuất hiện trong dự án MV ca nhạc mới vào chiều 30/5, nữ ca sĩ Thu Minh đã gây choáng khi ngồi lên kiệu và được dàn vệ sĩ 6 múi hộ tống đến sự kiện.

Mở đầu sự kiện ra mắt MV “I Am Diva”, Thu Minh gây “choáng” khi ăn mặc lộng lẫy và được dàn mẫu Tây 6 múi khiêng kiệu tham dự sự kiện. Khi tạo dáng trước đám đông, nữ ca sĩ có thể hiện thần thái đầy sang chảnh, quyền lực.

Thu Minh gây “choáng” khi ăn mặc lộng lẫy và được dàn mẫu Tây 6 múi khiêng kiệu tham dự sự kiện.

Tham dự sự kiện còn có sự góp mặt của: Xuân Tiến – nam diễn viên có chiều cao thấp nhất Việt Nam, Dafh – diễn viên từng xuất hiện trong MV của ngôi sao quốc tế Jennifer Lopez, diễn viên bạch tạng, drag queen…Họ đều là những gương mặt có ngoại hình đặc biệt.

Tham dự sự kiện còn có sự góp mặt của: Xuân Tiến, Dafh – diễn viên, họ đều là những gương mặt có ngoại hình đặc biệt.

Thông qua MV, nữ ca sĩ Thu Minh muốn truyền tải thông điệp Dù bạn là ai, ngoại hình bạn thế nào, cuộc sống bạn ra sao thì hãy cứ tự tin là chính mình để sống một cuộc sống thật vui vẻ.

 Thông qua MV, nữ ca sĩ Thu Minh muốn truyền tải thông điệp Dù bạn là ai, ngoại hình bạn thế nào, cuộc sống bạn ra sao thì hãy cứ tự tin là chính mình.

Trong buổi ra mắt MV, Thu Minh cũng tiết lộ lý do tái xuất sau một thời gian dài im ắng: “4 năm qua, tôi có đủ cảm xúc vui buồn. Tôi rất hạnh phúc vì có thời gian nghỉ ngơi, thực hiện thiên chức của người mẹ – điều mơ ước trong nhiều năm sự nghiệp của tôi. Nhưng cuối cùng, tôi vẫn là tôi, là một ca sĩ và vị trí của tôi là ở trên sân khấu”.

Đây cũng là MV đánh dấu sự trở lại của Thu Minh sau một thời gian dài im ắng.
Khánh Kim (tổng hợp)