Tùng Dương và Hồ Quỳnh Hương đã có cuộc tranh luận gay gắt sau phần trình diễn của Minh Như. Thanh Lam đứng ra bênh vực cho đàn em thân thiết và mắng nữ ca sĩ “hỗn láo”.

Live show 6 cuộc thi X Factor – Nhân tố bí ẩn được truyền hình trực tiếp tối 24/7 với sự tranh tài của 7 thí sinh/nhóm thi. Nữ sinh lớp 11 Minh Như một lần nữa trở thành tiêu điểm của đêm thi nhưng lần này diễn biến lại trở nên phức tạp hơn.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã viết riêng ca khúc Không quan tâm cho phù hợp với giọng hát của cô bé 17 tuổi. Chính vì thế thí sinh quê An Giang đã khai thác được hết thế mạnh bản thân, đặc biệt ở những nốt cao khỏe khoắn.

 

Minh Như đã khiến Hồ Quỳnh Hương và Tùng Dương mẫu thuẫn từ 2 đêm thi trước. Vì thế, thông điệp trong ca khúc mới được đưa ra khá nhạy cảm. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

Tuy nhiên, Tùng Dương lại cho rằng thông điệp của bài hát thật sự rất “nguy hiểm” cho giới trẻ. Anh không ủng hộ việc “tôi không quan tâm” khi thí sinh còn quá nhỏ tuổi để có thể mặc kệ tất cả. Hồ Quỳnh Hương không đồng tình với bình luận của đồng nghiệp trên ghế nóng.

Chị cho biết lời bài hát không cổ súy cho những điều sai và yêu cầu giọng ca Con cò tập trung vào đêm thi. Song, cả Tùng Dương và Hồ Quỳnh Hương không ai nhường nhịn ai khiến cuộc tranh luận trở nên gay gắt.

Thanh Lam mang Ho Quynh Huong tren song truyen hinh - Anh 2

Tùng Dương đứng lên bày tỏ ý kiến trong khi Hương Hồ liên tục phản bác. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

MC Thành Trung nhiều lần cắt ngang nhưng đành bất lực trước thái độ của các giám khảo. Bạn trai Trang Pháp định lên tiếng đính chính vì bài hát do anh viết nhưng cũng không có cơ hội chen ngang. Khi nghe nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh giải thích Minh Như không có ý “không quan tâm nhận xét của giám khảo”, Thanh Lam buột miệng: “Hương ơi, em không được nói như thế. Em nói vậy là láo đấy”. Cuộc tranh cãi tạm dừng sau khi MC “cướp sóng” nhưng thái độ của bộ tứ quyền lực sau đó khá nặng nề và khiên cưỡng.

Thanh Lam mang Ho Quynh Huong tren song truyen hinh - Anh 3

Thanh Lam tỏ thái độ không vui trước câu nói của nữ ca sĩ sinh năm 1980. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

Sau phần trình diễn của Minh Như, cộng đồng mạng cũng tạo ra 2 phe đối lập. Nhiều người cho rằng Tùng Dương quá khắt khe với nữ sinh lớp 11, họ khuyên ông bố một con không nên suy nghĩ quá tiêu cực. Nhưng cũng có ý kiến ủng hộ nam ca sĩ cá tính khi không đồng tình với việc cổ súy cho những suy nghĩ “tự do”.

Tuy nhiên, phần lớn khán giả không hài lòng trước phản ứng của Hồ Quỳnh Hương và Tùng Dương trên ghế nóng. Việc cướp lời và không nghe nhau nói trên sóng truyền hình trực tiếp của 2 ca sĩ đã thành danh để lại ấn tượng không đẹp cho công chúng.

Tuy khiến nội bộ giám khảo lục đục nhưng Minh Như vẫn bước vào vòng an toàn. Nhóm Dolphins rời cuộc chơi trong tiếc nuối. Live show 7 sẽ được truyền hình trực tiếp tối 31/7 trên VTV3.

Kim Chi