Trong dịp Tết năm 2019, bộ phim ‘Táo quậy’ sẽ được công chiếu rộng rãi khắp cả nước. Đây là lần đầu tiên đề tài về Táo Quân được khai thác dưới góc nhìn phim điện ảnh Việt.

‘Táo Quân’ vốn là chương trình truyền hình quen thuộc của khán giả cả nước trong nhiều năm qua vào những đêm giao thừa với hai phiên bản nổi bật được phát sóng trên kênh truyền hình VTV và HTV.

Tuy nhiên, trong dịp Tết năm 2019, bộ phim ‘Táo quậy’ sẽ được công chiếu rộng rãi khắp cả nước. Đây là lần đầu tiên đề tài về Táo Quân được khai thác dưới góc nhìn phim điện ảnh Việt.

Với dự án lần này, dàn diễn viên chính được lựa chọn trong phim là những cái tên quen thuộc với khán giả như NSƯT Trung Dân, nghệ sỹ Lê Bình, nghệ sỹ Bạch Long , Hứa Minh Đạt, Nguyễn Chánh Tín…

Sự có mặt của Nghệ sĩ Lê Bình trong dự án lần này khiến nhiều khán giả bất ngờ, bởi ông đang điều trị ung thư

Chia sẻ về quyết định liều lĩnh lần này của mình, đạo diễn sản xuất Toàn Joshua cho biết, anh tin vào những diễn viên mà mình chọn cho từng vai diễn bởi vì đối với anh, họ là những ngôi sao thật sự. Chắc chắn họ sẽ thổi một luồng gió mới mẻ cho nhân vật của mình vào thị trường điện ảnh trong dịp Tết sắp tới đây.

Vào vai ‘Táo Quậy phiêu lưu ký’ lần này không ai quá xa lạ đó chính là Hứa Minh Đạt, nam diễn viên xuất thân từ sân khấu kịch Nụ Cười Mới với nhiều vai diễn để lại dấu ấn trong lòng khán giả như Đẻ mướn, Ma đinh, Chàng rể quý… Hứa Minh Đạt cũng từng xuất hiện ở lĩnh vực phim điện ảnh, truyền hình: Giải cứu tiểu thư, Kiều nữ và đại gia, Năm sau con lại về, Lật mặt 2 Được biết, đây cũng là vai chính đầu tiên của Hứa Minh Đạt trên màn ảnh rộng.

Diễn viên Hứa Minh Đạt lần đầu trong vai diễn chính trong bộ phim ‘Táo quậy’

Nam diễn viên cho biết bản thân anh đang cảm thấy rất lo lắng và áp lực khi lần đầu tiên được thử sức trong vai chính và bộ phim được chiếu vào dịp Tết – thời điểm phim nước ngoài lẫn phim trong nước đều ồ ạt phát hành. Vì thế, chắc chắn bộ phim sẽ được giới chuyên môn, các nhà làm phim và khán giả mang ra “mổ xẻ” nhiều hơn.

MAI TRANG