Trang chủ Văn Hóa - Nghệ Thuật Diễn đàn văn hóa Tấn Bảo – Nhật Duy và Khánh Linh – Minh Ngọc đăng...

Tấn Bảo – Nhật Duy và Khánh Linh – Minh Ngọc đăng quang cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca nhí

Tối 3-7, đêm chung kết cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa thứ hai đã được phát sóng trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp Công ty Sen Vàng tổ chức.

Đêm chung kết có sự tranh tài của các đôi song ca: Phương Linh – Minh Anh mang đến ca khúc “Và ta đã thấy mặt trời”; Nhật Duy-Tấn Bảo với liên khúc “Bài ca đất Phương Nam – Dạ cổ hoài lang – Lý quạ kêu” và Khánh Linh – Minh Ngọc với liên khúc Việt Nam trong tôi là – Mười nhớ – Hình bóng quê nhà”. Các tiết mục biểu diễn được dàn dựng công phu, mang đến sựu ấn tượng, đẹp mắt và tình cảm, sâu lắng trong lòng khan giả.

Hai cặp đôi thí sinh nhận giải quán quân của cuộc thi. Ảnh BTC cung cấp.

Với những màn trình diễn hấp dẫn, giọng ca ngọt ngào, hai cặp đôi Tấn Bảo – Nhật Duy và Khánh Linh – Minh Ngọc đã cùng đăng quang ngôi vị quán quân. Hai cặp đôi sẽ cùng nhận giải thưởng 200 triệu đồng từ ban tổ chức. Bên cạnh đó, thí sinh Tấn Bảo còn nhận thêm giải thưởng Đơn ca xuất sắc nhất với giải thưởng giá 50 triệu đồng. Á quân của cuộc thi thuộc về hai thí sinh Phương Linh – Minh Anh với giải thưởng 100 triệu đồng.

HÙNG KHOA