Vì lý do sức khỏe nên show diễn tri ân khán giả của anh em “Hoàn tử xiếc” Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp đã tạm hoãn. Gia đình hai anh em ra thông báo trả lại tiền cho các mạnh thường quân đã tài trợ cho liveshow.

Theo thông báo từ gia đình, show diễn của hai anh em Cơ – Nghiệp không thể diễn ra như dự kiến vì lý do sức khỏe, nên gia đình sẽ trả lại toàn bộ số tiền mà các mạnh thường quân tài trợ.
Gia đình hai nghệ sĩ Quốc Cơ – Quốc Nghiệp bày tỏ sự biết ơn tới đạo diễn Phạm Hoàng Nam, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Đức Tuấn và nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn đã sẵn sàng đồng hành cùng show diễn. Hiện tại gia đình Quốc Nghiệp – Ngọc Mai cũng đang làm thủ tục hoàn tiền các nhà tài trợ.
Tạm hoãn show diễn tri ân, Cơ-Nghiệp trả lại tiền mạnh thường quân - ảnh 1Vợ chồng Quốc Cơ và vợ chồng Quốc Nghiệp

Theo kết quả từ Bệnh viện quốc tế chấn thương chỉnh hình Sài Gòn ITO, Quốc Nghiệp bị thoái hóa cột sống cổ, thoát vị đĩa đệm…

Gia đình Cơ- Nghiệp chia sẻ: “Cú sốc, nỗi buồn cũng sẽ qua nhanh và chỉ mong Quốc Cơ – Quốc Nghiệp phục hồi nhanh để sau đó chúng ta sẽ có những show khác”.

Tạm hoãn show diễn tri ân, Cơ-Nghiệp trả lại tiền mạnh thường quân - ảnh 2Anh em Cơ- Nghiệp và bố mẹ

Thông báo từ gia đình cũng khẳng định, mặc dù không thực hiện show ngày 28/6 nhưng vì tình yêu và đam mê với bộ môn nghệ thuật xiếc nên hai nghệ sĩ Quốc Cơ – Quốc Nghiệp sẽ không giã từ sự nghiệp.

Trong thời gian chờ hồi phục chấn thương, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp sẽ thực hiện những công việc khác liên quan đến nghề nhưng không đòi hỏi phải biểu diễn. Bên cạnh đó, cả hai cũng ấp ủ dự định sẽ truyền lại kinh nghiệm và năng lượng đến các bạn trẻ đam mê bộ môn xiếc thông qua một số chương trình và kế hoạch riêng. Ngoài ra, 2 anh em và gia đình sẽ thực hiện bộ phim điện ảnh về cuộc đời thật của anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp.