Sau hơn 1 năm “ở ẩn”, Sơn Tùng M-TP đã chính thức trở lại và giới thiệu ca khúc mới mang tên “Hãy trao cho anh”.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP đã khiến cho người hâm mộ nháo nhào khi bất ngờ đăng tải lên fanpage tấm hình đầu tiên về sự trở lại của mình.

Chỉ sau 2 giờ đăng tải, tấm hình đơn điệu với hai màu trắng vàng đã thu hút hơn 110.000 lượt tương tác. Con số trên cho thấy, dù đã vắng bóng hơn 1 năm nhưng sự quan tâm của người hâm mộ dành cho anh vẫn không hề giảm sút.

Bức ảnh đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Sơn Tùng. Ảnh: Fanpage M-TP
Bức ảnh đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Sơn Tùng. Ảnh: Fanpage M-TP

Tiếp sau đó, nam ca sĩ sinh năm 1994 tung tấm poster của MV này. Trong poster, Sơn Tùng M-TP với mái tóc xoăn tít, ngồi trên nóc một siêu xe và tạo dáng “lạnh lùng”. Nhìn khung cảnh phía sau, nhiều người đồn đoán rằng MV được quay tại Nevada, Mỹ.

Poster của MV “Hãy trao cho anh“. Ảnh: Fanpage M-TP
Poster của MV “Hãy trao cho anh“. Ảnh: Fanpage M-TP

Trước đó vào ngày 20.6, thông qua dịch vụ đăng ký thương hiệu của nhà mạng, ê-kíp của Sơn Tùng đã khiến người hâm mộ “chao đảo” khi cùng lúc nhận được tin nhắn với cùng nội dung: “Hãy trao cho anh, Sơn Tùng M-TP”.

Đây không phải là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP gây sốc với khán giả khi gửi tin nhắn với nội dung lấp lửng để giới thiệu dự án âm nhạc mới. Trước đó khi tung ra MV “Chạy ngay đi” nam ca sĩ đã gây sốc bằng việc đồng loạt đóng các tài khoản cá nhân gây tò mò trong dư luận, sau đó livestream giới thiệu bài hát mới.

Sau hàng loạt động thái, người hâm mộ đoán rằng MV của Sơn Tùng sẽ được ra mắt vào đúng dịp sinh nhật của nam ca sĩ – ngày 5.7 tới đây.

Cũng trong năm nay, Sơn Tùng M-TP sẽ tổ chức Sky tour 2019 tại TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

HOÀI ANH