Tối 5/12/2017, tại Trung tâm hội nghị White Palace, sô diễn Haute Couture Night (Đêm thời trang thượng đỉnh) trong khuôn khổ chương trình Thời trang cuộc sống đã được bấm máy với sự tham gia của các thương hiệu và nhà thiết kế: Brian Võ, Minh Tú, V82 Store, Duan Bridal, Dexol, Trương Thanh Long, MYNG, Phan Quốc An, MTV Fashion Designer.

Giải Bạc SMVN 2004 Phùng Ngọc Yến sau hai năm vắng bóng sàn diễn, để chăm sóc gia đình nhỏ, nay đã trở lại và không phụ lòng người hâm mộ khi xuất hiện là một vedette mở màn cho bộ sưu tập The Color of Love (Sắc màu tình yêu)  của thương hiệu Duan Bridal. Vẫn ánh mắt sắc, sự tự tin với bản lĩnh kiểm soát từng tiết tấu thể hiện, trong chiếc đầm dạ hội đỏ họa tiết đen, trần vai và tay, Phùng Ngọc Yến đã cho thấy hình ảnh một siêu mẫu cá tính và quyến rũ của năm xưa, như một dấu son khó quên trong Haute Couture Night.

Sắc màu tình yêu của Duan Bridal góp mặt với Haute Couture Night là bộ sưu tập gồm những chiếc áo dạ hội cưới tuyệt đẹp với chất liệu nhẹ nhàng bay bổng, vừa lãng mạn vừa thời trang. Cùng chiêm ngưỡng một số sắc màu hạnh phúc của Duan Bridal:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here