Lại Thanh Hương đã cho thấy cô có khả năng đảm nhiệm tốt cùng một lúc nhiều vai trò, vừa là Catwalk Director, vừa là người mẫu thể hiện một loạt các bộ sưu tập trong chương trình. Vừa làm đạo diễn, vừa người mẫu, liệu lúc catwalk có cảm giác đặc biệt gì không? Với Hương có lẽ là không có, bởi vì cô không còn nhiều thời gian để mà chiêm nghiệm cảm xúc. Ngay khi diễn xong vào trong cánh gà, cô phải lập tức thay đồ cho màn sau, đồng thời xử lí những vấn đề phía sau hậu đài từ nhà thiết kế, từ các bạn mẫu, từ bộ phận nhạc nền…

SM Lại Thanh Hương là vedette chính trong bộ sưu tập Shine của NTK Minh Quân

Lại Thanh Hương cho biết mình đảm nhận công việc Catwalk Director vì thích công việc và muốn “thể hiện màu sắc của mình ở vị trí đó”.

Lại Thanh Hương cùng bạn diễn trong bộ sưu tập Khổng tước quyền năng của NTK Tuấn Hải

Siêu mẫu tâm sự: “Đây không phải lần đầu tiên Hương làm công việc này nên không quá khó khăn. Nhưng nói không có thì không đúng, khó khăn của Hương là phải sắp xếp vị trí đi của các người mẫu, sao cho các bạn kịp thay đồ của các nhà thiết kế sau, và không làm mất lòng những người có danh tiếng”.

Lại Thanh Hương thể hiện trang phục của NTK Jang Jang

trong bộ sưu tập Lady Night của NTK Nguyễn Minh Quang

Chương trình thời trang Phong cách Trẻ do Trung tâm truyền hình Việt Nam tại TP.HCM và Công ty truyền thông Gia Minh thực hiện và được phát sóng định kỳ vào lúc 15h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9. “Đón Xuân” đã mang đến thông điệp mùa xuân nồng nàn và ấm áp cho một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và thành công, với sự tham gia của 7 nhà thiết kế và thương hiệu là Việt Hùng, Đinh Bách Đạt, Belluni, Nguyễn Minh Quang, Tuấn Hải, Minh Quân, và Jang Jang. Ngay trong đêm nồng nhiệt những lời chúc mừng cho sô diễn thành công, Lại Thanh Hương đã tự mình đánh giá và rút ra bài học kinh nghiệm. Đó là “không nên quá nhân nhượng với người khác khiến kết quả công việc bị ảnh hưởng và chọn lọc kỹ nhân sự khi hợp tác”. Chúc mừng siêu mẫu Lại Thanh Hương với vị trí mới, màu sắc mới và luôn vững vàng trong công việc.