Trang chủ Văn Hóa - Nghệ Thuật Giải trí Sau tất cả, S.T Sơn Thạch cũng tung phiên bản dance của...

Sau tất cả, S.T Sơn Thạch cũng tung phiên bản dance của ca khúc triệu views ‘Thật xa thật gần’

Thực hiện lời hứa với fan, S.T Sơn Thạch chính thức tung ra dance version cho ca khúc triệu views “Thật xa thật gần”.

Vừa qua, S.T Sơn Thạch gây bất ngờ cho khán giả khi tung ra phiên bản dance của ca khúc Thật xa thật gần. Đây là ca khúc đánh dấu sự trở lại trong âm nhạc của S.T Sơn Thạch và tạo được tiếng vang giúp nam ca sĩ thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả, có nhiều show diễn hơn và được mời tham gia các chương trình truyền hình, giúp hình ảnh của anh phủ sóng rộng rãi sau một thời gian im ắng.

Thật xa thật gần là ca khúc giúp S.T Sơn Thạch nhận được nhiều tình cảm của khán giả.Thật xa thật gần là ca khúc giúp S.T Sơn Thạch nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Bên cạnh đó, bản hit này còn khẳng định rõ nét cái tên riêng của S.T Sơn Thạch trên chặng đường solo chuyên nghiệp sau khi tách ra từ một nhóm nhạc thần tượng. Trong phiên bản dance của Thật xa thật gần, S.T Sơn Thạch gây thích thú cho khán giả khi khoe vũ đạo điêu luyện với sự hỗ trợ từ vũ đoàn.

Đây cũng là phiên bản mà nhiều khán giả trông chờ sau khi Thật xa thật gầnđược ra mắt, và nam ca sĩ lần đầu thể hiện vũ đạo trong show âm nhạc Việt – Hàn tháng 3, phần trình diễn này cũng được giới truyền thông Hàn Quốc dành nhiều quan tâm, khen ngợi cho S.T Sơn Thạch.

Thật xa thật gần – Dance Version

Nam ca sĩ chia sẻ, phiên bản dance của ca khúc này được anh thực hiện để giữ đúng lời hứa với fan trước đó đồng thời cũng là món quà dành tặng cho fan sau niềm vui chiến thắng tuyệt đối tại 2 chương trình gameshow.

Hiện tại, S.T Sơn Thạch là một trong những cái tên gây chú ý khi tái xuất tại một chương trình truyền hình thực tế. Ghép đội với diễn viên Bình An, cả hai được xem là cặp đôi nam thần của cuộc đua năm nay khi đều sở hữu vẻ ngoài điển trai, lịch lãm “đốn tim” nhiều fan nữ.

“Tôi thấy mình ngày càng dạn dĩ và mặn mà hơn nhờ tham gia vào các gameshow, những chương trình này cũng giúp cho cái tên S.T Sơn Thạch gần gũi hơn với khán giả, họ hiểu hơn về tôi, cũng như giúp tôi “giải tỏa” được năng lượng tăng động trong con người mình. Tuy vậy, tôi vẫn đang ấp ủ dự án âm nhạc cá nhân sau Thật xa thật gần, hy vọng sẽ ra mắt đến khán giả trong thời gian gần nhất.” – S.T Sơn Thạch chia sẻ.

Một số hình ảnh mới nhất của S.T Sơn Thạch:

Sau tất cả, S.T Sơn Thạch cũng tung phiên bản dance của ca khúc triệu views Thật xa thật gần ảnh 1Sau tất cả, S.T Sơn Thạch cũng tung phiên bản dance của ca khúc triệu views Thật xa thật gần ảnh 2Sau tất cả, S.T Sơn Thạch cũng tung phiên bản dance của ca khúc triệu views Thật xa thật gần ảnh 3Sau tất cả, S.T Sơn Thạch cũng tung phiên bản dance của ca khúc triệu views Thật xa thật gần ảnh 4Sau tất cả, S.T Sơn Thạch cũng tung phiên bản dance của ca khúc triệu views Thật xa thật gần ảnh 5

Banner Kpop

An Chi