Gian hàng điện tử Rohto-Mentholatum Việt Nam sẽ là kênh bán hàng mới, hiện đại, tiện ích và luôn cập nhật những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Đánh dấu 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, công ty sẽ mở gian hàng điện tử: Rohto-Mentholatum Việt Nam trên trang thương mại điện tử Lazada nhằm đem lại một kênh bán hàng mới, hiện đại, thuận tiện và luôn cập nhật những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Công ty mong muốn trang thương mại điện tử này sẽ trở thành cầu nối để khách hàng tiếp cận thông tin về sản phẩm mới cũng như phản hồi chất lượng, cảm nhận khi sử dụng và các ý kiến đóng góp, đánh giá từ phía người tiêu dùng.

rohto-mentholatum-viet-nam-mo-gian-hang-dien-tu-tren-lazada

Giao diện gian hàng điện tử.

Gian hàng điện tử của Rohto-Mentholatum Việt Nam có 4 nhóm chính là chăm sóc da, chăm sóc môi, dành riêng cho nam giới và những sản phẩm chăm sóc chuyên dụng. Công ty triển khai nhiều chương trình khuyến mãi như mua bộ sản phẩm dưỡng ẩm tối ưu Hada Labo Advanced Nourish tặng 2 thỏi son môi; mua bộ dưỡng da chống nắng Sunplay Skin Aqua tặng một sữa chống nắng dưỡng trắng Sunplay Whitening SPF 50.

Bên cạnh đó, khách mua bộ kem rửa mặt sạch sâu tút sáng cho nam Oxy Deep Wash 100g và một sữa tắm tác động sâu cho nam Oxy Deep Shower 500 ml được tặng một dầu gội tác động sâu cho nam Oxy Deep Shampoo 180 ml. Khách mua bộ lăn khử mùi Refre hương phấn thơm, hương tinh tế và sang trọng sẽ được tặng một xịt khử; mua bộ son dưỡng môi có màu Water Lip Color sẽ nhận một son dưỡng môi Water Lip không màu mùi chanh thảo mộc…

Trong tháng 3, khách mua hàng trên gian hàng điện tử này sẽ nhận voucher giảm giá 10% với đơn hàng từ 500.000 đồng và những chương trình khuyến mãi từ hệ thống Lazada. Thông tin chi tiết xem tại đây.

Năm nay đánh dấu chặng đường 20 năm hình thành và phát triển của công ty Rohto-Mentholatum tại thị trường Việt Nam. Đây không những là một cột mốc đáng nhớ mà còn mở ra một chặng đường mới nhiều thử thách để chinh phục các lĩnh vực và thế hệ khách hàng mới. Với tinh thần hoạt động “Never Say Never”, Rohto-Mentholatum Việt Nam không ngừng nỗ lực để giữ vững vị trí hàng đầu trong lĩnh vực dược – mỹ phẩm bằng những sáng tạo vượt bậc trong công nghệ và sự tận tụy với khách hàng.

(Nguồn: Rohto-Mentholatum Việt Nam)