Trong đêm diễn, khán giả đã hội ngộ cũng như gặp gỡ lại tiếng hát của nữ ca sĩ Hồng Mơ qua những ca khúc trữ tình lãng mạn nhưng không kém phần sôi động.

Hồng Mơ nhẹ nhàng trong 1 ca khúc của dòng nhạc Bolero. 

Sau tiết mục mở màn, nhân vật chính – ca sĩ Vỹ Khang – đã xuất hiện trong tiếng vỗ tay chào đón của khán giả. Vỹ Khang không giao lưu và thể hiện liên tục 12 ca khúc Bolero, đã được biên tập bởi nghệ sỹ Trương Công Thanh. Vỹ Khang càng nhẹ nhàng, tự sự tạo ra nét riêng nhiều hơn trong tiếng hát của mình với từng ca khúc. “Hoàng tử phòng trà” Vỹ Khang đã đón nhận liên tục hoa và những tiếng vỗ tay của khán giả trong mỗi nhạc phẩm. 

Nữ ca sĩ Hương Giang xuất hiện gửi tặng khán giả 2 ca khúc về Sài Gòn thật nồng nàn trong tiếng đàn piano của nhạc sĩ Quang Trưởng. Giọng hát của Hương Giang vẫn tạo được nét riêng đầy ấn tượng. 

Điều được chờ đợi chính là nghệ sĩ Hồng Nga. Bà xuất hiện nhẹ nhàng, chân thành nhưng rất gần gũi. Giọng hát của bà vẫn cuốn hút trong các ca khúc Bolero. Điều đặc biệt của người nghệ sĩ với 74 tuổi đời làm cho khán giả ngạc nhiên khi giọng hát của bà không hề suy giảm theo thời gian. Bà được khán giả nhắc lại vai diễn để đời Hân Ly trong vở tuồng Cô gái Đồ Long. Rất ngạc nhiên thú vị bà buông ngay một câu vọng cổ trong vai Hân Ly. Bà khiêm tốn sau mỗi ca khúc cám ơn ban nhạc đã hỗ trợ giúp đỡ bà khi đứng trên sân khấu hát tân nhạc.

Bà cứ liên tục mong khán giả yêu thương hãy tha lỗi nếu bà hát có gì sai sót. Bà đem đến cho khán giả những giai thoại của cuộc đời đi hát. 

Trong đêm diễn, trước mặt má nuôi, “Hoàng tử phòng trà” Vỹ Khang hứa sẽ thực hiện cho bà 1 đêm minishow cải lương phòng trà, để bà được gặp gỡ và sống với tình yêu của khán giả, của những vai diễn để đời của mình. 

Tạm biệt khán giả là liên khúc: Đêm đô thị và Sài Gòn khi thời gian đã quá nửa đêm, nhưng quả thật Quán Trọ Nửa Khuya đã lắng lại trong lòng người những cảm xúc rất chân thành.