Bộ phim với sự tham gia diễn xuất của nữ diễn viên gốc Việt Lana Condor đang ‘gây sốt’ mạng xã hội Mỹ.

Lana Condor (Trần Đồng Lan).Lana Condor (Trần Đồng Lan).

Gần đây, nữ diễn viên gốc Việt Lana Condor đang ngày càng gây sốt khi vai diễn nữ chính của cô trong bộ phim ‘To All The Boys I’ve Loved Before’ đang trở thành hiện tượng trên mạng xã hội Mỹ.
Cụ thể, bộ phim trên là tác phẩm tình cảm chuyển thể từ tiểu thuyết của Jenny Han. Phim xoay quanh Lara Jean (Lana Condor đóng), một cô bé 16 tuổi, lai Mỹ – Hàn. Lara sống cùng bố và hai chị em gái. Do tính cách hướng nội, Lara bày tỏ tình cảm với những chàng trai cô thích bằng những bức thư không bao giờ gửi đi. Nhưng một ngày, các bức thư bất ngờ được gửi tới đúng địa chỉ, khiến Lara phải hợp tác cùng Peter Kavinsky (Noah Centineo), hot boy của trường, để giải quyết “hậu quả”.
 Trước đó, sau vai phụ dị nhân Jubilee chớp nhoáng trong X-Men: Apocalypse,  thì bộ phim mới này  là lần đầu Lana Condor đóng chính. Đạo diễn của phim, Susan Johnson đã không ngớt dành lời khen ngợi cô trên Variety: “Khi xem phim, bạn sẽ nhanh chóng nhìn ra điều tôi thấy từ Lana. Cô ấy là diễn viên xinh đẹp, thông minh, sôi nổi và tốt bụng. Tôi nghĩ, cô ấy có những đoạn thoại của Lara Jean mà hiếm ai có thể làm được“.
Được biết, Lana Condor tên thật là Trần Đồng Lan, là con gái nuôi của vợ chồng nhà báo Bob Condor của tờ Chicago Tribune, Mỹ. Cô là trẻ mồ côi từ khi sinh ra tại Cần Thơ, sau khi được nhận nuôi, cô theo gia đình cha mẹ nuôi sang Mỹ sống từ nhỏ.

Tổng hợp