Với chủ đề “Đón xuân”, chương trình mong muốn những mẫu thiết kế được mang tính ứng dụng và tô điểm thêm nét đẹp tươi trẻ cho những ai khoác lên mình bộ cánh ấy. Chính vì vậy, Đón Xuân đã “đón” được các nhà thiết kế tham dự như Việt Hùng, Đinh Bách Đạt, Belluni, Nguyễn Minh Quang, Tuấn Hải, Minh Quân và Jang Jang, cùng nhiều gương mặt mẫu nổi tiếng của TP.HCM.

Người đẹp Phan Thị Mơ là một gương mặt quen thuộc của chương trình. Cô là vedette cho nhiều bộ sưu tập, trong số đó, nổi bật nhất là “Lady Night” của NTK Nguyễn Minh Quang. Trong sắc đỏ từ tà đuôi áo đầm ôm, họa tiết lá và cả những đường chần, người đẹp miền Tây đã từng lọt top 5 HHVN, trở nên quyến rũ, thanh lịch và rực rỡ hơn bao giờ hết.

Top 5 HHVN Phan Thị Mơ cùng NTK Nguyễn Minh Quang chào tạm biệt khán giả

NTK Nguyễn Minh Quang cho biết “Lady night” được lấy cảm hứng từ màu vàng đồng. Bộ sưu tập phác họa lên sắc màu hoàng gia quý phái sang trọng này từ những thiết kế đầm ôm đuôi cá, tôn dáng đẹp quyến rũ, dịu dàng của phái nữ, và từ cả những bộ vest nam mạnh mẽ, cá tính, lịch lãm. Với chất liệu nhung và ren thêu 3D, các mẫu trang phục trong Lady Night sẽ là sự lựa chọn thú vị cho những buổi dạ tiệc đêm.

Cùng chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế của Nguyễn Minh Quang:

Chương trình Thời Trang Phong Cách Trẻ do Trung tâm truyền hình Việt Nam tại TP.HCM và Công ty truyền thông Gia Minh thực hiện và được phát sóng định kỳ vào lúc 15h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9.