Tối 30/10/2018, chương trình Phong cách Cuộc sống với chủ đề “Ngày chung đôi” đã được bấm máy tại Trung tâm hội nghị Diamond Place (TP.HCM). Chương trình đã giới thiệu 7 bộ sưu tập của các nhà thiết kế và thương hiệu: Việt Hùng, Văn Thành Công, Đan Hà, Tạ Linh Nhân, Nguyễn Minh Tuấn, Mai  Phương Trang, Duan Bridal. Đáng chú ý, sau thời gian khá lâu vắng bóng trên sàn catwalk, nhà thiết kế Văn Thành Công đã trở lại với thương hiệu Pelani và bộ sưu tập có tên Khu vườn tình nhân, với nàng vedette đầy sức cuốn hút: siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

NTK Văn Thành Công và “Nàng Mỵ Châu” Võ Hoàng Yến

Trên nền các chất liệu ren cao cấp được dệt và thiết kế riêng, bàn tay tài hoa của các nghệ nhân qua hàng tháng trời thêu đính cầu kỳ và công phu, hoa và các loại đá quý như pha lê hay ngọc trai, đã trở thành những mẫu áo dài cho mùa cưới 2018, những tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Màu sắc của Khu vườn tình nhân rất đa dạng từ các tông màu pastel như vàng chanh, hồng thạch anh, xanh lục bích hoặc các màu đỏ rượu bordeaux hay vàng hoàng kim nhằm tạo nên hình ảnh cực kỳ sang trọng và quý phái cho các quý cô hay quý bà trong đêm tiệc. Khi được kết hợp với những trang sức từ ngọc trai hay kim cương cùng với áo khoác lông thú hay nón lông càng làm tôn vinh vẻ đẹp rực rỡ của những trang phục áo dài dạ tiệc này.

NTK Văn Thành Công cho biết với Khu vườn tình nhân, anh mong ước nâng tầm trang phục cực kỳ đẹp đẽ của chiếc áo dài Việt Nam ngày nay để  mọi người có thể sử dụng áo dài vào các sự kiện hay những dịp lễ cưới, yến tiệc quan trọng.