Ngoài đời, danh hài thường gọi NSND bằng má, xưng con. Lần này, hai người vào vai một cặp vợ chồng với ngoại hình trái ngược.nsnd ngoc giau lam vo hoai linh tren san khau hinh anh 2

Tiết Cương còn cho biết lịch tập được sắp xếp theo lịch làm việc của “Sáu Bảnh” vì thời gian biểu của anh kín mít. NSƯT có mặt tại sân khấu từ sớm nhưng chưa đến giờ tập nên tranh thủ ăn lót dạ.

NSND Ngọc Giàu đóng vai vợ của Hoài Linh trong vở kịch. Ngoài đời, danh hài thường gọi NSND bằng má và xưng con. Trong lúc tập, anh tư vấn cho nghệ sĩ kỳ cựu nhiều mảng miếng để phối hợp ăn ý hơn.

nsnd ngoc giau lam vo hoai linh tren san khau hinh anh 4

Hoài Linh chia sẻ anh tôn trọng đường dây kịch bản và ý đồ của đạo diễn. Anh nói mình làm việc với những gương mặt kỳ cựu sẽ áp lực hơn, nhưng riêng với Tiết Cương lại thoải mái vì cả 2 từng hợp tác trong giai đoạn Hoài Linh mới về Việt Nam.

nsnd ngoc giau lam vo hoai linh tren san khau hinh anh 5

Trấn Thành vào vai ông sui, đối đầu với Hoài Linh. Trước khi lên sàn tập, cả 2 trao đổi trước các mảng miếng. Ngoài ra, ngôi sao trẻ còn góp ý thêm cho đồng nghiệp để tình huống vui nhộn hơn.

nsnd ngoc giau lam vo hoai linh tren san khau hinh anh 6

Trong khi Kiều Minh Tuấn đóng cặp với Nam Thư thì Trấn Thành kết hợp với Cát Phượng trong vai đôi vợ chồng già thích khoe của.

nsnd ngoc giau lam vo hoai linh tren san khau hinh anh 7

Trấn Thành tự tin khi đối đầu với đàn anh Hoài Linh. Trước đó, những liveshow của danh hài thường có Trường Giang nhưng lần này nhà sản xuất lại mời ông xã Hari Won để đối nghịch với Hoài Linh.nsnd ngoc giau lam vo hoai linh tren san khau hinh anh 8

Thu Trang và Tiến Luật cũng có vai diễn thú vị, được Tiết Cương đo ni đóng giày. Các nghệ sĩ chia sẻ vì họ vốn là đồng nghiệp thân thiết nhiều năm nên dễ dàng phối hợp ăn ý.

nsnd ngoc giau lam vo hoai linh tren san khau hinh anh 9

Vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật tranh thủ ăn lót dạ trên sàn tập.

nsnd ngoc giau lam vo hoai linh tren san khau hinh anh 10

Lê Giang cũng được mời góp mặt trong liveshow và thể hiện sở trường hát cải lương. Trong liveshow sử dụng vài tình tiết liên quan đến nữ nghệ sĩ và chồng cũ, tuy nhiên các nghệ sĩ đã thống nhất hủy tình huống này để tránh rắc rối.

nsnd ngoc giau lam vo hoai linh tren san khau hinh anh 11

Kiều Minh Tuấn liên tục cười khi diễn hài với Lê Giang.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here