Sau 2 năm hoạt động thua lỗ, sân khấu kịch của NSND Hồng Vân mới đây đã phải đóng cửa.

Sân khấu kịch do NSND Hồng Vân gầy dựng đã hoạt động tới nay được 10 năm. Đây không chỉ là nơi mang tới những món ăn tinh thần cho khán giả mà còn là cái nôi đào tạo, nuôi dưỡng ước mơ trở thành diễn viên kịch của rất nhiều bạn trẻ. Nhiều tên tuổi đã trưởng thành từ sân khấu kịch này có thể kể đến như: Lạc Hoàng Long, Xuân Nghị, Tiến Dũng, Lê Lộc, Hữu Đằng…

NSND Hồng Vân nuốt nước mắt vào trong, đóng cửa sân khấu kịch vì thua lỗ - 1

Sân khấu kịch do Hồng Vân mở ra là cái nôi đào tạo nhiều nghệ sĩ trẻ sau này.

Tuy nhiên, sau hơn 2 năm hoạt động thua lỗ, NSND Hồng Vân đã chính thức đóng cửa sân khấu kịch Super Bowl vào ngày 25/2 mới đây. Suốt một thời gian dài, các suất chiều vào dịp cuối tuần hiếm khi lấp đầy chỗ ngồi, kể cả những ngày lễ Tết.

NSND Hồng Vân chia sẻ, cô liên tiếp phải bù lỗ trong suốt 2 năm với số tiền hơn 100 triệu đồng cho mặt bằng và điện nước. Sau khi thông tin sân khấu đóng cửa, rất nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ sự tiếc nuối với nơi từng gắn bó rất nhiều kỷ niệm.

Diễn viên trẻ Trịnh Duy Anh chia sẻ: “Tạm biệt nhé, sân khấu Superbowl. Cả một trời kỉ niệm khi viết những dòng này ùa về khi chúng tôi là những người trẻ “ăn dầm nằm dề” gắn bó ở ngôi nhà ấy suốt bao tháng năm học tập bắt đầu nghiệp diễn. Biết rằng quy luật của cuộc sống vốn là như thế, cuộc vui nào cũng đến lúc tan, nhưng trong lòng mỗi người vẫn có những vấn vương của riêng mình. Chỉ mong đại gia đình sân khấu kịch Hồng Vân vững tinh thần, mạnh ý chí vượt qua cơn sóng lớn. Hi vọng, khi cánh cửa này đóng lại, một chân trời mới sẽ mở ra với thật nhiều thành công đến với tất cả chúng ta. Niềm tin về một thời huy hoàng trở lại vẫn luôn mãnh liệt…”.

NSND Hồng Vân nuốt nước mắt vào trong, đóng cửa sân khấu kịch vì thua lỗ - 3

Sân khấu kịch Hồng Vân là nơi chứa đựng những năm tháng lăn lộn học tập ngày mới vào nghề của Trịnh Duy Anh.

NSND Hồng Vân nuốt nước mắt vào trong, đóng cửa sân khấu kịch vì thua lỗ - 4

Trịnh Kim Chi cho biết cô cũng có rất nhiều kỷ niệm khi diễn tại sân khấu kịch này.

NSND Hồng Vân nuốt nước mắt vào trong, đóng cửa sân khấu kịch vì thua lỗ - 5

Hiếu Hiền bày tỏ sự tiếc nuối: “Chị Vân tâm huyết với sân khấu của mình lắm, vậy mà…”

BeeGD

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here