Nam ca sĩ gây ấn tượng bởi sự tự tin cùng khả năng nói tiếng Anh lưu loát.

Video: Noo Phước Thịnh tự tin nói tiếng Anh tại họp báo ở Hong Kong

Theo lịch trình được lên từ trước, ngày 22/3, Noo Phước Thịnh lên đường sang Hong Kong tham dự sự kiện Hong Kong Asian-Pop Music Festival – Lễ hội nhạc Pop châu Á-Hong Kong 2018. Đây là năm đầu tiên Việt Nam có đại diện tham gia sự kiện mang tầm cỡ khu vực này.

Được biết, Noo Phước Thịnh sẽ có màn biểu diễn trên sân khấu sự kiện âm nhạc đình đám này vào tối 23/3. Nam ca sĩ sẽ trình diễn cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi khắp châu Á như Supper Moment (Hong Kong), BTOB (Hàn Quốc), Jannine Weigel (Thái Lan), M.I.C (Trung Quốc)…

Noo Phuoc Thinh dien trai, noi tieng Anh troi chay voi khan gia nuoc ngoai hinh anh 1

Noo Phước Thịnh xuất hiện với trang phục đơn giản tại sân bay Hong Kong.

Noo Phuoc Thinh dien trai, noi tieng Anh troi chay voi khan gia nuoc ngoai hinh anh 2

Nam ca sĩ được ban tổ chức “Hong Kong Asian-Pop Music Festival” tiếp đón và hộ tống theo tiêu chuẩn của một ngôi sao tham gia sự kiện tại nước ngoài.

Noo Phuoc Thinh dien trai, noi tieng Anh troi chay voi khan gia nuoc ngoai hinh anh 3

Vì bận công việc tại Việt Nam nên ngay sau khi đến nơi, giọng ca “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” chuẩn bị ngay để tham gia vào buổi họp báo cùng các nghệ sĩ khác cũng như giới truyền thông của Hong Kong.

Noo Phuoc Thinh dien trai, noi tieng Anh troi chay voi khan gia nuoc ngoai hinh anh 4

Diện bộ vest đen cá tính, Noo Phước Thịnh nổi bật với vẻ điển trai và phong thái chuyên nghiệp, không thua kém các nghệ sĩ nước bạn trong buổi họp báo.

Noo Phuoc Thinh dien trai, noi tieng Anh troi chay voi khan gia nuoc ngoai hinh anh 5

Không chỉ ghi điểm bởi ngoại hình, Noo Phước Thịnh còn gây ấn tượng mạnh với phần giao lưu bằng tiếng Anh đầy tự tin với MC của buổi họp báo.

Noo Phuoc Thinh dien trai, noi tieng Anh troi chay voi khan gia nuoc ngoai hinh anh 7

Song song đó, nam ca sĩ còn có giới thiệu đôi chút về mình tại thị trường âm nhạc Việt Nam cũng như cảm nghĩ về văn hóa, con người Hong Kong.

Noo Phuoc Thinh dien trai, noi tieng Anh troi chay voi khan gia nuoc ngoai hinh anh 8

Đặc biệt, khi giọng ca “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” giới thiệu mình là HLV của “Giọng hát Việt”, các khách mời rất bất ngờ và thể hiện sự ngưỡng mộ với nam ca sĩ.

CHU NGUYÊN