Ca sĩ Noo Phước Thịnh phát hành đĩa đơn ca khúc “Đến với nhau là sai” với sự đầu tư công phu về mặt hình ảnh video.

Ca khúc “Đến với nhau là sai” nhanh chóng chiếm được tình cảm của giới trẻ trên mạng, vì ca sĩ Noo Phước Thịnh từng đem ca khúc này tranh tài tại Asian Pop Music Festival 2018 diễn ra tại Hồng Kông cách đây 2 tháng!

Nam Em và “Nỗi nhớ đóng băng”

16-22-02_nm_em

Hoa khôi Nam Em lấn sân sang ca nhạc là một chuyện khiến nhiều người ngạc nhiên. Thế nhưng, bất ngờ hơn, Hoa khôi Nam Em lại công bố ca khúc “Nỗi nhớ đóng băng” do chính cô sáng tác. Hoa khôi Nam Em chia sẻ: “Thời gian qua cuộc sống của tôi có nhiều xáo trộn. Sức khỏe không tốt khiến tôi đi đi về về từ nhà đến bệnh viện như cơm bữa. Khoảng thời gian dưỡng bệnh trong đó, tôi chợt có cảm xúc, ban đầu là ngân nga vài câu hát, dần dà cũng viết được bản nhạc này…”

Phước Sang trở lại sân khấu

16-22-02_phuoc_sng

Đã từng là một đại gia trong giới showbiz rồi phá sản, diễn viên Phước Sang vừa trở lại sân khấu với vai diễn cùng nghệ sĩ Hà Linh trong chương trình “Sao nối ngôi”. Diễn viên Phước Sang nửa đùa nửa thật về vai diễn của mình sau nhiều năm rời xa nghệ thuật: “Ban đầu, tôi tưởng cậu ấy gọi mượn tiền nên từ chối vì thú thật giờ tôi nghèo lắm. Nhưng khi cậu ấy bảo chỉ cần diễn chung, tôi lập tức bảo nhắn địa điểm, ngày giờ”.

Kaity Nguyễn tái ngộ khán giả

16-22-02_kity_nguyen

Nổi tiếng với vai Linh Đan trong bộ phim “Em chưa 18”, diễn viên Kaity Nguyễn được đạo diễn Charlie Nguyễn và đạo diễn Ken Ochiai mời vào vai nữ chính trong bộ phim “Hồn papa, da con gái”. Trong phim, Kaity Nguyễn đóng cặp cùng Thái Hòa. Đây là bộ phim được hợp tác sản xuất, nên Kaity Nguyễn cho biết cô rất áp lực bởi ngoài việc phải đọc kịch bản song ngữ Anh – Việt, còn phải tập múa ba lê cho vai diễn.

Hương Tràm làm giám khảo khó tính

16-22-02_huong_trm

Ca sĩ Hương Tràm được mời ngồi ghế nóng chương trình The debut – Dự án số 1 trên sóng VTV3. Đây là một sân chơi truyền hình tìm kiếm tài năng âm nhạc do WEPRO Entertainment phối hợp sản xuất cùng Đài Truyền hình Việt Nam. Khác với hai giám khảo Đức Phúc và Hoàng Thùy Linh, giám khảo Hương Tràm được xem là một người khó tính vì những nhận xét khá khắt khe với các thí sinh.

(Kiến thức gia đình số 28)