Khen Nhã Phương quá nhiều, Trường Giang phải cẩn thận kẻo có ngày bị người khác cướp mất bạn gái.

Truong Giang mat Nha Phuong

 

 

 

Trường Giang – Nhã Phương là một trong những cặp đôi “phim giả tình thật” hot nhất làng giải trí Việt thời điểm hiện tại. Bên cạnh loạt cử chỉ tình tứ dành cho nhau tại sự kiện cũng như cuộc sống đời thường, Trường Giang còn không từng tiếc lời ca ngợi bạn gái mỗi khi có thời cơ.

Điển hình nhất là trong bài phỏng vấn mới đây, nam danh hài đã thốt ra một câu nói mà bất cứ cô gái nào cũng ao ước nhận được:“Tôi nghĩ người như Nhã Phương mà không lấy về làm vợ thì thật tiếc lắm. Phương không biết hại người là gì. Cô ấy ngoan và lễ phép. Cô ấy hoạt động nghệ thuật nhưng không phải là kiểu người của showbiz” .

 

Truong Giang mat Nha Phuong
Truong Giang mat Nha Phuong

Trường Giang không ngại “tâng bốc” bạn gái.

 

Trước đây, Trường Giang từng đưa ra nhiều nhận xét về người con gái đang nắm giữ trái tim mình: “Tôi cũng thấy lạ là ở ngoài đời nhìn Nhã Phương nhìn bình thường lắm nhưng khi diễn rất đẹp”.

Trong công việc, Nhã Phương hiện lên trong mắt Trường Giang là người rất hiền lành, dễ thương và thông minh: “Cô ấy biết rằng phân đoạn này phải làm gì, ánh mắt ra sao. Và cô ấy cũng quỷ ma lắm chứ không có thường đâu. Quỷ mà ở đây là kiểu cô ấy diễn gì là cô ấy biết hết đó. Cô ấy biết khóc thế nào, phải diễn như thế nào”.

Tại sự kiện vào đầu tháng 2 vừa qua, trưởng phòng “Ơn giời, cậu đây rồi” nói ngắn gọn khi được hỏi về bạn gái: “Đơn giản vì Phương quá đẹp” khiến nhân vật chính ngồi dưới hàng ghế khách mời và cả khán phòng bật cười vì thích thú.

Ngoài ra, trong tập 2 của gameshow Hoán đổi, Trường Giang cũng tranh thủ dành lời khen cho Nhã Phương sau màn biểu diễn của Hari Won. Anh nhận xét: “Tôi đánh giá lứa diễn viên hài trẻ tài năng hiện nay chỉ có em và Nhã Phương”.