BST được khán giả tại show diễn đón nhận tích cực và dành lời khen yêu thích.

Chất liệu chủ đạo là jean cotton, pha spandex, selvedge denim cao cấp, linen. Sản phẩm thời trang sử dụng công nghệ hàng đầu tại Việt Nam lazer plexi pro technology 4.0 in hoa văn, làm bạc màu nghệ thuật, làm rách, cũng như tạo khối định hình form dáng, trong đó có sự kết hợp của ozone, eflow và Laser, thời trang thân thiện với môi trường. Laser đã được ứng dụng tạo hiệu ứng và đặc trưng cho V-sixtyfour để thể được tinh thần thiết kế. Đây chính là điểm khác biệt đáng chú ý của bộ sưu tập này.

Điểm nhấn của thiết kế là những bộ trang phục sử dụng công nghệ nhuộm tiên tiến và hiện đại bậc nhất.

Với phong cách khoẻ và form dáng tôn nét trẻ trung dành cho các bạn nam và nữ yêu thích sự năng động, vui tươi và căng đầy sức sống thêm vào đó là những chi tiết đột chỉ bằng tay, đinh tán, mắt cáo, đắp vải, cắt rách… để cho ra sản phẩm độc đáo và riêng biệt, cùng với phụ kiện balo, túi đeo, vòng đeo tay đều bằng chất liệu jean.

NTK Lê Lên (giữa) và các chiến binh jean của mình

Lê Lên cho biết: “Bộ sưu tập là kết quả của sự kết hợp giữa thời trang và công nghệ, phong cách trẻ trung, năng động và đậm chất denim, là tinh thần của V-sixtyfour hướng đến”.

NTK Lê Lên và ê kíp thiết kế của V64

Anh đã chọn Giải vàng SMVN Hữu Long là vedette vì: “Hữu Long thể hiện được tinh thần của BST mà tôi mong muốn. Long là người mẫu luôn có tâm huyết với nghề và tôi thấy phù hợp với vị trí đó!”. Đồng hành cùng Hữu Long là Trịnh Xuân Nhản, Lương Gia Huy, Châu Minh Chí, Huỳnh Trí Thông, Lê Long,… tổ hợp những chiến binh trong trang phục jean hoang dã.

SM Hữu Long

Lê Lên vẫn là một trong những nhà thiết kế  chuyên về jeans luôn được giới trẻ yêu thích. Hiện nay, Lê Lên đồng hành và thiết chính trang phục nam cho nhãn hàng V-Sixtyfour, trang phục nữ do các NTK trẻ Vi Trí, Trinh Đào đảm nhiệm.