Phía nữ ca sĩ hải ngoại vừa mới xác nhận sau khi tổ chức liveshow tại Hà Nội, cô sẽ tổ chức liveshow tại TP HCM.

Cụ thể, sau liveshow tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội (diễn ra vào tối 26 và 27-1-2018). Như Quỳnh sẽ tiếp tục mang liveshow riêng vào TP Hồ Chí Minh. Chương trình sẽ được tổ chức vào lúc 20h ngày 8 và 10-3 tại Nhà hát Hòa Bình.

Lý do khiến nữ danh ca nổi tiếng quyết định làm show tại TP HCM để tri ân khán giả là vì chị cảm nhận được những tình cảm nồng nhiệt của khán giả nơi đây. Có những người ở xa lặn lội lên sân bay từ sớm để đón và tặng quà cho chị. Những tình cảm yêu thương đó khiến chị rất xúc động.

Như Quỳnh cho biết liveshow của chị tại TP HCM được tổ chức đúng vào dịp Quốc tế Phụ nữ 8-3. Chị hy vọng rằng đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng những người bà, người mẹ cùng tất cả chị em phụ nữ.

BTC liveshow Như Quỳnh tại Việt Nam chia sẻ, 2 đêm liveshow của nữ ca sĩ tại TP.HCM vẫn có sự tham gia của nhiều giọng ca tên tuổi và gắn bó thân thiết với Như Quỳnh như Trường Vũ, Đàm Vĩnh Hưng, Mạnh Đình…

Cùng với đó là 3 vị khách mời mới là các nghệ sĩ: Ngọc Sơn, Phi Nhung, Mạnh Quỳnh. MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò dẫn chương trình.

Như Quỳnh tiết lộ đêm liveshow tại TP HCM sẽ những tiết mục đặc biệt chưa từng có để dành tặng khán giả. Chị sẽ lần đầu tiên kết đôi trên sân khấu với “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn.

An Nhiên