MV mới của Hoàng Yến Chibi đang nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ khi có sự xuất hiện của toàn bộ nhóm Ngựa Hoang.

Ngày 10/6, Hoàng Yến Chibi tái xuất trong vai trò một ca sĩ với MV “No Boyfriend”. Đây là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự trở lại của cô nàng “Hiểu Phương” trong lĩnh vực ca hát sau một thời gian dài vắng bóng. No Boyfriend thuộc thể loại Electro Pop do nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ sáng tác cho Hoàng Yến Chibi từ đầu năm 2017. Tuy nhiên đến hiện tại MV mới được thực hiện và phát hành đến người hâm mộ.

Nhóm Ngựa Hoang tái hợp đầy đủ các thành viên trong MV mới của Hoàng Yến Chibi

Âm nhạc bắt tai, dễ nghe dễ ngấm là ấn tượng đầu tiên về “No Boyfriend” của Hoàng Yến. Tuy nhiên, điểu đáng nói nhất là sự xuất hiện của toàn bộ nhóm Ngựa Hoang của “Tháng năm rực rỡ”. Những cô gái làm mưa làm gió phòng vé nửa đầu năm 2018 một lần nữa tái hợp trong MV. Họ vẫn là những người bạn thân của nhau và cùng nhau “bày trò” giúp Hoàng Yến trả thù bạn trai sau khi cô nàng bị “đá” không thương tiếc ngay đầu MV.

Bên cạnh nhóm Ngựa Hoang gồm Hoàng Oanh, Khổng Tú Quỳnh, Jun Vũ, Minh Thảo, Trịnh Thảo, MV còn có thêm ba thành viên mới là: ca sĩ Vân Shi, diễn viên Tuyết Anh, ca sĩ Trang Thiên. Đặc biệt, nam chính cũng là đạo diễn hình ảnh của MV “No Boyfriend” – Denis Đặng.

Chia sẻ về màn tái hợp đặc biệt này, Hoàng Yến Chibi cho biết cô đã phải đặt lịch rất lâu để có được buổi gặp gỡ đầy đủ 5 thành viên như thế này. Thời gian gấp rút và phải quay liên tục nhưng các cô gái đều nhất quyết không chịu nhận cat-se đóng MV.

MV có sử dụng chi tiết dùng bùa ngải để trà thù người yêu cũ gây tranh cãi

Câu chuyện “bách hợp” bí ẩn pha chút kinh dị của Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ khiến người xem không ngừng đoán giá đoán non

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here