Ca sĩ Ngọc Anh chia sẻ, sau những không trọn vẹn của cuộc sống hôn nhân đầu tiên, đến giờ chị chỉ mong có người đàn ông thương mình hơn là yêu mình.
Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh /// Ảnh BTC

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh

ẢNH BTC

Ngọc Anh và Khánh Linh là hai nữ ca sĩ duy nhất xuất hiện trong đêm nhạc Thế giới tuyệt vời do Nhà hát Lớn (Hà Nội) tổ chức, diễn ra vào tối 7.3.

Trước khi chương trình diễn ra 2 ngày, Ngọc Anh bị mất giọng hoàn toàn, cô không nói được. May mắn là, đến khi đêm nhạc diễn ra, cô đã lấy được giọng. Dù giọng nói vẫn còn hơi khàn, nhưng khi hát, Ngọc Anh vẫn thể hiện khá tròn trịa những nốt cao. Thế giới tuyệt vời, Bài hát cho em, (hát cùng nhóm Oplus), Lắng nghe con tim, Bức thư tình thứ 4… qua giọng hát Ngọc Anh vẫn trẻ trung, tươi mới và ngọt ngào.

Khanh-Linh

Khánh Linh và Ngọc Anh là hai nữ ca sĩ của chương trình

ẢNH BTC

“Cá nhân tôi không ảo tưởng sức mạnh. Nhiều người nghĩ mình xinh đẹp, hát hay, biết ăn nói, lại kiếm nhiều tiền… Vậy mà mình đã không níu giữ được trái tim của một con người”, ca sĩ Ngọc Anh tâm sự.

Cô cho rằng: “Không có tình yêu mãi mãi, tình yêu chỉ là khoảnh khắc trong đời”. Nữ ca sĩ nói, đến giờ, chị chỉ mong gặp được người đàn ông thương mình hơn là yêu mình. “Tôi chỉ mong có người đàn ông yêu mình vừa vừa thôi nhưng thương mình cả cuộc đời”, Ngọc Anh chia sẻ.

tam-ca-do

“Tam ca đỏ” Việt Hoàn – Trọng Tấn – Đăng Dương

ẢNH BTC
Nhạc sĩ Đỗ Bảo đã xây dựng nên câu chuyện tình yêu với hình tượng người phụ nữ thể hiện qua giọng hát của Khánh Linh và Ngọc Anh, trong khi bộ ba Đăng Dương – Trọng Tấn – Việt Hoàn, Tấn Minh, nhóm Oplus “đóng vai” những người đàn ông yêu người phụ nữ.

Khán giả có thể thấy chút “lạ” tai khi nghe “tam ca đỏ” Đăng Dương – Trọng Tấn – Việt Hoàn hát nhạc trẻ. Ca khúc Ngày em đến qua sự thể hiện của 3 giọng tenor đẹp của 3 nam ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ. Tất nhiên, món “lạ” có thể khiến người nghe thích, hoặc không.

Trong khi, ca khúc Mamma (nhạc Ý) qua phần thể hiện của 3 giọng ca đã thuyết phục khán giả nhiều hơn. Ca khúc này thường được thể hiện qua phần trình diễn solo. Trọng Tấn – Đăng Dương – Việt Hoàn cùng hòa giọng mang đến sự sáng tạo, tươi mới với ca khúc kinh điển này.

Tan-Minh

Tấn Minh khiến khán giả xúc động với ca khúc Mẹ của nhạc sĩ Phú Quang

ẢNH BTC

Nhạc sĩ Đỗ Bảo – đạo diễn âm nhạc của chương trình đã dẫn dắt người nghe vào không gian vốn là thế mạnh của anh: nhạc pop. Nhiều người có phần bất ngờ khi Lâu đài tình ái, Mùa đông của anh được phối theo phong cách pop do nhóm Oplus thể hiện trẻ trung và tươi mới.

Ca khúc Mẹ của nhạc sĩ Phú Quang qua sự thể hiện của Tấn Minh là một trong những điểm nhấn của đêm nhạc. Có lẽ đến giờ, Tấn Minh vẫn là người hát ca khúc này hay nhất với phần phối của Đỗ Bảo như nhạc sĩ Phú Quang từng nhận xét. Phần trình diễn đã mang đến nhiều xúc cảm cho người nghe. Như MC Lê Anh chia sẻ, khi nghe Tấn Minh hát anh nhớ đến câu nói của đại văn hào Balzac, đại ý rằng trái tim của người mẹ như vực sâu muôn trượng mà ở dưới đáy bạn sẽ tìm thấy sự tha thứ.

Ngoc-Anh-Oplus

Ca sĩ Ngọc Anh và nhóm Oplus

ẢNH BTC

Thế giới tuyệt vời được đầu tư với kinh phí không quá lớn như nhiều những đêm nhạc khác, nhưng lại là “bữa ăn” được nêm nếm khá đầy đủ và tỉ mỉ. Việc lựa chọn nhạc sĩ Đỗ Bảo cho đêm nhạc dành cho những người phụ nữ là lựa chọn khá khôn ngoan. Bởi lẽ, Đỗ Bảo – người nhạc sĩ của những bức thư tình luôn mang đến thứ âm nhạc trau truốt, tỉ mỉ, tinh tế và ngọt ngào.