Lễ trao giải cuộc thi phim ngắn tại TP.HCM tối 13/7 có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ, trong đó Ngô Thanh Vân làm giám khảo cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Ngo Thanh Van, Jun Vu tuoi tan tren tham do le trao giai phim ngan hinh anh 1
Tối 13/7, Ngô Thanh Vân cùng dàn sao Việt dự lễ trao giải cuộc thi phim ngắn 3,2,1 Action tại TP.HCM. Đả nữ là một trong ba giám khảo của cuộc thi bên đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, biên kịch Thiên Hương. Ngô Thanh Vân cho hay chị nhận lời đồng hành với các bạn làm phim trẻ vì muốn chia sẻ kinh nghiệm cùng đàn em.
Ngo Thanh Van, Jun Vu tuoi tan tren tham do le trao giai phim ngan hinh anh 2
Nói về việc theo đuổi phim ảnh, Ngô Thanh Vân cho rằng đó là con đường nhiều gian nan, thử thách. “Nếu ngày hôm nay các bạn trẻ chưa đoạt giải cũng đừng buồn, chán nản vì đã theo đuổi con đường phim ảnh là xác định đối diện với khó khăn. Bản thân tôi nhiều lúc cũng chán nản, muốn từ bỏ phim ảnh đấy. Vì vậy khi đã có khả năng, đam mê, các bạn trẻ cần có sự kiên trì và cố gắng mới có thành quả”, chị nhắn nhủ đến các nhà làm phim trẻ.
Ngo Thanh Van, Jun Vu tuoi tan tren tham do le trao giai phim ngan hinh anh 3
Jun Vũ diện đầm công chúa đến dự lễ trao giải. Từ khi nâng ngực, nữ diễn viên luôn chọn đầm khoét cổ sâu mỗi khi xuất hiện. Trước những ý kiến trái chiều về việc nâng cấp vòng một, Jun Vũ khẳng định tự tin với ngoại hình hiện tại của mình.
Ngo Thanh Van, Jun Vu tuoi tan tren tham do le trao giai phim ngan hinh anh 4
Diễn viên Tháng năm rực rỡ cho biết sau khi tốt nghiệp đại học ở Thái Lan, cô sẽ tập trung theo con đường phim ảnh ở Việt Nam. Sắp tới, Jun Vũ tiếp tục có phim Người bất tử ra mắt khán giả.
Ngo Thanh Van, Jun Vu tuoi tan tren tham do le trao giai phim ngan hinh anh 5
Băng Di là một trong những nghệ sĩ đảm nhận vai trò trao giải cho các nhà làm phim trẻ. Cô được bạn trai hộ tống đi sự kiện. Người yêu của Băng Di là bạn thân của Tăng Thanh Hà, đang làm quản lý một quán bar nổi tiếng ở Sài Gòn.
Ngo Thanh Van, Jun Vu tuoi tan tren tham do le trao giai phim ngan hinh anh 6
Nữ diễn viên hiện có vai diễn ấn tượng trong phim Gạo nếp, gạo tẻ.
Ngo Thanh Van, Jun Vu tuoi tan tren tham do le trao giai phim ngan hinh anh 7
Hứa Vĩ Văn cho hay luôn ủng hộ các nhà làm phim trẻ. “Những ngày đầu vào nghề đầy khó khăn nên tôi chia sẻ với các bạn trẻ. Tôi sẵn sàng nhận lời tham gia nếu họ có kịch bản phù hợp”, anh nói.
Ngo Thanh Van, Jun Vu tuoi tan tren tham do le trao giai phim ngan hinh anh 8
Vợ chồng Ngọc Lan – Thanh Bình tình cảm đi sự kiện.
Ngo Thanh Van, Jun Vu tuoi tan tren tham do le trao giai phim ngan hinh anh 9
Nhan Phúc Vinh luôn bảnh bao trong mỗi lần xuất hiện. Thời gian qua, anh cho hay mệt mỏi vì bị đặt nhiều câu hỏi liên quan đến Nhã Phương. Anh khẳng định cả hai chỉ là anh em, đồng nghiệp tốt. “Có nghi vấn phim giả tình thật chứng tỏ tôi và Nhã Phương đóng Ngày ấy mình đã yêu rất đạt” – anh dí dỏm.

Bá Ngọc – Bích Hằng