Người bạn thân thiết ngủ cùng phòng với Anh Vũ kêu anh thức dậy để đi ăn sáng thì thấy người anh đã tím tái.

Tối 31.3 (theo giờ địa phương), nghệ sĩ hài Anh Vũ đột ngột qua đời tại quận Cam (tiểu bang California, Mỹ). Thông tin này được cung cấp từ NSND Hồng Vân và diễn viên điện ảnh Quang Trí.

Nghệ sĩ Anh Vũ sang Mỹ lưu diễn theo lời mời của đoàn “Dân Nam Thúy Uyển” với vở kịch “Hương vị tình yêu”. Theo lời của diễn viên Trí Quang, trước ngày mất, nghệ sĩ Anh Vũ diễn hai suất, đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả kiều bào. Kết thúc đêm diễn, Anh Vũ về nhà người quen ở quận Cam ngủ. Đến sáng, người bạn ngủ chung phòng với nam nghệ sĩ bất ngờ phát hiện anh đã chết trên giường, người tím tái.

Các nghệ sĩ nhanh chóng đến hiện trường sau khi nhận được tin. Hiện tại, cảnh sát Mỹ đã phong tỏa hiện trường, liên hệ với thân nhân của nghệ sĩ Anh Vũ để tiến hành điều tra về cái chết của anh.nghe si hai anh vu dot ngot qua doi tai my hinh anh 1

Nghệ sĩ Anh Vũ.

MC Thanh Tùng cho hay trong chuyến lưu diễn đợt này, các nghệ sĩ trong đoàn nhận ra sức khỏe của Anh Vũ kém hẳn, xuống sắc thấy rõ, hay quên lời thoại. Khi hỏi, Anh Vũ trả lời rằng do uống thuốc ngủ quá nhiều và hứa từ nay sẽ không dùng thuốc ngủ nữa.

19 năm trước, nghệ sĩ Anh Vũ phát hiện ra căn bệnh ung thư đại tràng. Ở thời điểm phát hiện ra bệnh, nó đã bắt đầu di căn đến gốc gan. Khi đó, nam nghệ sĩ đã được hóa trị và thiết lập chế độ ăn uống rất nghiêm ngặt.nghe si hai anh vu dot ngot qua doi tai my hinh anh 2

Nghệ sĩ hài Anh Vũ (7.1972) là học trò cưng của NSƯT Việt Anh. Sau một thời gian phấn đấu với nghề, anh đã giữ chức vụ Phó Giám đốc Sân khấu kịch Kim Châu (cơ sở 3 của sân khấu kịch Phú Nhuận).