Ngày 13/2, tại huyện Tân Kỳ (Nghệ An), Hội báo Xuân Đinh Dậu 2017 tỉnh Nghệ An với chủ đề “Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân, mừng đất nước, quê hương đổi mới” đã chính thức bế mạc.

 

Hội báo Xuân Đinh Dậu 2017 là đã đưa đến cho người xem các thông tin, hình ảnh, các sự kiện chính trị lớn của đất nước và thành tựu của tỉnh Nghệ An trong năm 2016…

Hội báo Xuân năm nay do Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Nghệ An phối hợp với Sở Thông tin & Truyền thông Nghệ An và UBND huyện Tân Kỳ tổ chức có chủ đề “Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân, mừng đất nước, quê hương đổi mới”.

Đây là năm thứ 15 Hội nhà báo tỉnh Nghệ An thực hiện đưa báo Xuân về cơ sở, một hoạt động văn hóa, tinh thần đã trở thành truyền thống và nét đẹp của giới báo chí cả nước nói chung và tỉnh Nghệ An nói riêng; là một trong những sự kiện mừng 87 mùa Xuân của Đảng, mừng Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017.

Diễn ra từ ngày 21/1(24 tháng Chạp Bính Thân) đến ngày 6/2 (10 tháng Giêng Đinh Dậu), Hội báo Xuân Đinh Dậu là đã đưa đến cho người xem các thông tin, hình ảnh, các sự kiện chính trị lớn của đất nước và thành tựu của tỉnh Nghệ An trong năm 2016; những thành quả đổi mới báo chí trong cả nước và báo chí Nghệ An trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Nghe An Be mac hoi Bao Xuan Dinh Dau 2017 - Anh 2

BTC Hội báo Xuân trao thưởng cho những cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc. (Ảnh. NTV)

Năm 2016 là năm Báo chí Nghệ An đã nỗ lực phấn đấu đổi mới toàn diện nâng cao chất lượng và nội dung, hình thức, kịp thời tuyên truyền phản ánh đậm nét những sự kiện chính trị nổi bật diễn tra trên địa bàn tỉnh và cả nước.

Hội báo Xuân Đinh Dậu tỉnh Nghệ An 2017 có 12 gian trưng bày giới thiệu đến công chúng các ấn phẩm của báo chí Nghệ An và gần 100 đầu báo, tạp chí với trên 1000 ấn phẩm báo Trung ương, báo ngành và các tỉnh thành trong cả nước, Bản tin của các huyện thành thị trong tỉnh giúp các gian trưng bày và phòng đọc báo xuân phong phú, hấp dẫn.

Tại buổi lễ bế mạc, Ban tổ chức đã biểu dương, trao thưởng cho 10 tập thể, 15 cá nhân đã có thành tích xuất sắc và trao chứng nhận cho 10 gian trưng bày và bìa báo xếp loại A trong Hội báo Xuân Đinh Dậu năm 2017.

Việt Hòa