Tại cuộc thi này, Luận Vũ đã giành được giải thưởng Nam vương Hòa bình châu Á (Mister Grand International Asia 2018) cùng các giải thưởng phụ khác như: Media’s Choice Award, People’s Choice Award, Mister PSALMSTRE và giải nhất “Best in BARONG TAGALOG”.

Đây là thành tích đáng khích lệ của Luận Vũ, chàng trai mới trải nghiệm sàn catwalk được 3 năm.

Trong tiệc tri ân, Nam vương Luận Vũ đã bày tỏ sự  tri ân sâu sắc đến hai người thầy của mình. Đó là ông Tạ Nguyên Phúc – Tổng giám đốc Công ty người mẫu PL và ông Hiệp Ruby, hiện là quản lý của anh. Theo Luận Vũ, Tạ Nguyên Phúc chính là người thắp sáng thêm niềm đam mê, tạo ra nhiều cơ hội cho anh thêm tự tin, kinh nghiệm sải bước catwalk. Còn Hiệp Ruby không chỉ đặt niềm tin và tạo điều kiện cho anh có cơ hội tham gia đấu trường mỹ nam quốc tế, mà còn là người theo sát anh trong khóa huấn luyện một tháng trước khi thi đấu.

Nam vương Luận Vũ cũng gửi lời cám ơn tới chuyên gia trang điểm Tấn Hòa, tới những nhà thiết kế đã tích cực giúp đỡ anh trong những ngày gian khó từ quê lên Sài Gòn lập nghiệp. Trong bữa tiệc tri ân long trọng mà ấm cúng này, những tràng vỗ tay và tiếng cười không ngớt vang lên.

Nam vương Luận Vũ cùng cha mẹ