NTK Lê Lên giới thiệu những mẫu thiết kế denim nam mới nhất trong Tuần lễ thời trang quốc tế Aquafina Viet Nam International Fashion Week, tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội.

BST được thực hiện trên nền denim cao cấp, xử lý bằng công nghệ wash hiện đại, nhuộm, coating tạo hiệu ứng  đặc biệt cho trang phục. BST sử dụng công nghệ Lazer Plexi Pro Technology 5.5, công nghệ điêu khắc trên denim tiên tiến nhất trên thế giới cho phép tạo hình trên Denim với những cung bậc màu sắc và khả năng khắc hoạ hình ảnh 3D sắc sảo.

Bên cạnh đó, những công nghệ khác trong quá trình sản xuất khác như Nhuộm Nano, Khử khí Ozone v.v… vừa giúp cải tiến năng suất vừa bảo vệ môi trường và cả sức khoẻ người tiêu dùng, mối quan tâm hàng đầu hiện nay của thương hiệu thời trang V-Sixtyfour 

Trong BST lần này NTK hướng đến tinh thần trẻ trung, năng động, mạnh mẽ, phóng khoáng dành cho phái mạnh nhưng vẫn đậm chất thanh lịch và tính ứng dụng cao đặt lên hàng đầu.

Đảm nhiệm thiết chế kế chính mảng trang phục denim nam cho hệ thống nhãn hàng V-SIXTYFOUR hơn 3 năm từ khi thành lập, NTK Lê lên đã có những sáng tạo và đóng góp, hình thành những dấu ấn quan trọng cho thương hiệu.

Những bộ trang phục nam xuất hiện trên sàn runway đầy cá tính và năng động  đều do NTK Lê Lên thiết kế trong thời gian qua và luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của những người yêu thích thời trang denim nắm thông tin và biết đến với trang phục của nhãn hàng nhiều hơn.

Designer: Lê Lên; Photo: Thân Quyết; Brand: V-SIXTYFOUR