Đại hội Mỹ nam do Công ty Gia Minh Media phối hợp cùng Đài truyền hình Vĩnh Long tổ chức định kỳ hàng năm với nét đặc trưng là phần biểu diễn dành riêng cho các người mẫu nam.

Tối 2/8/2016, tại Câu lạc bộ TDTT Hồ Xuân Hương (Q.3, TP.HCM), dù trời mưa lớn và kéo dài nhưng khán phòng đã nhanh chóng kín người, trong đó khá đông các fan hâm mộ nữ. Và không thiếu những gương mặt người mẫu, diễn viên nữ đầy cuốn hút.

_MG_8238
HH Sang Lê
_MG_8246
DV Yan My
_MG_8253
Nhóm người mẫu công ty PL

_MG_8391 _MG_8793Đặc biệt là 5 vị khách mời, vốn là vedette quen thuộc của chương trình Phong cách Cuộc sống, nay là vedette cho các bộ trang phục diễn trong đại hội.

_MG_8524
SM, DJ Hoàng Yến
_MG_8778
SM, DV Anh Thư
_MG_9104
SM Minh Triệu
_MG_9121
SM Quanh Dy
_MG_9268
AH Trương Thị May

Đại hội Mỹ nam lần 4 thu hút hơn 60 gương mặt người mẫu nam, trong đó có những người đã thành danh trở thành động lực thúc đẩy cho những người đang gầy dựng tên tuổi, những người đã lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác của showbiz nhưng vẫn nhung nhớ sàn catwalk, và cả những chiến binh trẻ lần đầu đến với một đại dạ tiệc đầy màu sắc, quyến rũ bởi ánh sáng và âm nhạc.

Đại hội Mỹ nam lần 4 trình diễn 8 bộ sưu tập thời trang dành cho phái nam của các thương hiệu và nhà thiết kế như: MYNG, Top4Man, Tommy Nguyễn, Nguyễn Hà Nhật Huy, Seven.Uomo, Sea Horse, Phan Quốc An, Trương Thanh Long, cho thấy các xu hướng thời trang nam thời điểm cuối Hè 2016, mở ra nhiều lựa chọn hơn về trang phục cho phái mạnh.

5 6 8 myng nguyenhanhathuy phanquocan seahorse tommy nguyen top4man