Sắp tới đây, tập đoàn giải trí S.M. Entertainment (Hàn Quốc) sẽ mở đợt thi tuyển tìm kiếm tài năng tại 10 quốc gia với hy vọng sẽ tìm thấy những thần tượng K-pop của tương lai.

Lần đầu tiên chuỗi hành trình “thi tuyển toàn cầu” của tập đoàn này đến với các bạn trẻ Việt.

Theo quảng cáo thì ca sĩ, người có tài năng trong nước sẽ có cơ hội được trở thành thần tượng Hàn Quốc. Đằng sau sự náo nức hồi hộp đó, công bằng, là một sự lo lắng… không hề nhẹ.

S.M. Entertainment được biết tới là một trong những tập đoàn giải trí lớn hàng đầu trong nền công nghiệp âm nhạc K-pop (Hàn Quốc). Và giới mê K-pop trong nước cũng như toàn thế giới đều biết đến những ban nhóm nổi tiếng được gọi là “gà” nhà S.M đó là: Shinhwa, DBSK, (hiện chỉ còn hai thành viên U-Know và Max), The Grace, Zhang Li Yin, Super Junior, SNSD, SHINee, f(x), EXO, Red Velvet và NCT.

Trong tuần này, tập đoàn đã ra thông báo chính thức rằng họ sẽ tổ chức các cuộc thi tuyển tại nhiều quốc gia trên thế giới, từ Đông sang Tây, trong đó, lần đầu tiên có một đợt thi tuyển được tổ chức tại… Việt Nam. Thông tin này đã được nhiều tờ tin tức châu Á như Asia One (Singapore), Yonhap News (Hàn Quốc), Jakarta Post (Indonesia)… khẳng định.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here