Gặp nhau tại cuộc thi sắc đẹp Miss & Mrs Vietnam Europe Final ở London vừa qua, Ngọc Đình tâm sự, cô và nhà thiết kế Nguyễn Dũng quả là có duyên. Trong cuộc thi đó, Ngọc Đình lọt vào top 10 Hoa hậu và đoạt giải Miss Bikini. Tuy nhiên Ngọc Đình đã mê mẩn trước những mẫu áo dài dạ hội do Nguyễn Dũng thiết kế. Cô kể: “Đứng trước những mẫu áo toát lên vẻ sang trọng, quý phái có chút gì đó mang tính hoài niệm, tôi chỉ biết cúi đầu ngưỡng mộ”.

Ngọc Đình tại đấu trường sắc đẹp ở London (Anh)

Kết hôn và rời khỏi Việt Nam hơn chục năm, rồi sau đó hoạt động như người mẫu và diễn viên tại Đài Loan, giờ đây Ngọc Đình đã có dịp trở về quê hương, tìm thầy học cho được nghề thiết kế. Cô mong muốn tự tay tạo ra một bộ trang phục cho chính mình và đi sâu vào ngành thời trang hơn nữa.

Gặp rồi yêu mến những mẫu thời trang, liên hệ với nhau qua mạng xã hội, Ngọc Đình đã đến với lớp dạy thiết kế thời trang miễn phí của Nguyễn Dũng là như vậy. 6 tháng học từ những gì cơ bản nhất có lẽ với cô sẽ là những thử thách, nhưng cô vẫn tự tin cho biết mình sẽ vượt qua tất cả, bằng vốn thời trang và cả trang điểm nữa của bản thân.

Lớp thiết kế thời trang của Nguyễn Dũng vừa mở, với 12 thành viên. Sau khi họp lớp, với cá tính vui vẻ, hoạt náo, và năng nổ, Ngọc Đình đã được bạn bè tín nhiệm bình chọn là một ủy viên, chịu trách nhiệm về những hoạt động tương lai của mọi người. Sự hòa nhập của cô với những thành viên khác khiến người ta kinh ngạc, và có lẽ cô đang tiến dần tới việc biến ước mơ thành hiện thực.

Ngọc Đình và người thầy, người anh, Nguyễn Dũng
Sự vui vẻ của Ngọc Đình luôn lan tỏa đến những người xung quanh cô.