Dù không đạt được thứ hạng cao hơn nhưng Minh Tú đã cố gắng hết mình tại Miss Supranational – Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

2h ngày 2.12 (theo giờ Việt Nam), đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 đã được diễn ra tại Ba Lan. Minh Tú cùng dàn người đẹp đến từ các quốc gia trên thế giới cùng nhau khoe sắc qua các phần thi để ban giám khảo tìm ra người xứng đáng nhất cho chủ nhân của chiếc vương miện danh giá.

Đêm thi được mở màn bằng màn nhảy hiện đại của 72 người đẹp. Minh Tú diện chiếc váy cocktail lấp lánh, thực hiện những động tác vũ đạo đáng yêu bên cạnh các mỹ nhân khác.minh tu dung chan o top 10 hoa hau sieu quoc gia 2018 hinh anh 1

Phần thi đầu tiên các thí sinh là trình diễn trang phục dân tộc. Minh Tú diện bộ áo dài “Con rồng cháu tiên” với phần tà áo thể hiện những nét văn hóa truyền thống của Việt Nam. Ngay sau khi phần thi kết thúc, top 10 bộ quốc phục được đánh giá cao được gọi tên, trong đó có bộ quốc phục của đại diện Việt Nam.minh tu dung chan o top 10 hoa hau sieu quoc gia 2018 hinh anh 2

minh tu dung chan o top 10 hoa hau sieu quoc gia 2018 hinh anh 3

Phần thi tiếp theo của các thí sinh Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 là trình diễn bikini. Với thân hình nóng bỏng, kỹ năng catwalk điêu luyện, Minh Tú “chặt đẹp” các thí sinh còn lại, giành được cơ hội ghi danh trong top 25.

minh tu dung chan o top 10 hoa hau sieu quoc gia 2018 hinh anh 4

Sau khi top 25 chung cuộc được công bố, họ cùng nhau bước vào phần trình diễn trang phục dạ hội – catwalk.

minh tu dung chan o top 10 hoa hau sieu quoc gia 2018 hinh anh 5

Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 gọi tên các người đẹp đến từ Mỹ, Romania, Puerto Rico, Brazil, Indonesia, Ba Lan, Mexico, Việt Nam, Philippines và Venezuela.

Sau màn trình diễn trang phục dạ hội của top 5, hai MC lần lượt công bố danh sách top 5 được bước vào phần thi ứng xử là các người đẹp đến từ Puerto Rico, Mexico, Mỹ, Indonesia, Ba Lan. Như vậy có nghĩa là đại diện của Việt Nam đã dừng chân ở top 10 chung cuộc.

Cuối chương trình, người đẹp đến từ Puerto Rico đã vượt qua 72 người đẹp đến từ 72 quốc gia để đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Á hậu 1 là người đẹp đến từ Mỹ, Á hậu 2 là đại diện Ba Lan, Á hậu 3 là người đẹp Indonesia, Á hậu 4 là người đẹp Mexico.

minh tu dung chan o top 10 hoa hau sieu quoc gia 2018 hinh anh 6

Dù không đạt được thứ hạng cao hơn nhưng Minh Tú đã cố gắng hết mình tại đấu trường nhan sắc này để mang lại thành tích cho bản thân và làm khán giả Việt Nam hãnh diễn, tự hào.