Trưa ngày 6/1/2018, tại quán Kasa (Q.10, TP.HCM), 300 tài xế xe ôm đã tập hợp theo hiệu triệu của “thủ lĩnh xe ôm” Quyền Linh. Trong số này, có những người đã từng tham gia chương trình “Xin chào bác tài”, mà Quyền Linh là người dẫn chương trình.

Ông Hồ Huy, Tổng GĐ công ty Mai Linh đã tuyên bố ủng hộ chương trình “Xin chào bác tài” 150 triệu đồng tiền mặt và 100 chiếc xe máy, mỗi chiếc trị giá 15 triệu đồng, để làm giải thưởng cho chương trình. Bên cạnh đó, ông Hồ Huy cũng hé lộ kế hoạch mở rộng tới 1 triệu xe ôm trên toàn Việt Nam, giải quyết công việc cho bộ đội xuất ngũ, học sinh sinh viên và người thất nghiệp. Công ty Mai Linh trong ngày cũng đã trao tặng gạo và nước suối cho các tài xế tham gia chương trình. Nối tiếp, đại diện của các hãng sản xuất dụng cụ gia đình, ti vi màn hình led cũng đăng đàn tuyên bố ủng hộ và đồng hành cùng “Xin chào bác tài.

Diễn viên Ngọc Trinh, Bảo Trí, cùng bạn bè đã là những hoạt náo viên tích cực quấy động buổi giao lưu vui vẻ. Đặc biệt, đại diện cho quán Kasa, đã hứa kể từ đầu tháng sau, quán sẽ thường xuyên có bánh mì cùng nước miễn phí cho các bác tài xe ôm.

Quyền Linh và hai mạnh thường quân của chương trình
Quyền Linh và đại diện quán Kasa
DV Bảo Trí bày tỏ cảm xúc của mình với chương trình
DV Ngọc Trinh khuấy động chương trình bốc thăm trúng thưởng

Các bác tài đã hào hứng tham gia trò chơi, nhận quà tặng và ăn trưa, không kể chụp hình với những người nổi tiếng. Xin xem loạt ảnh ghi nhận sự kiện:

Các tài xế xe ôm đến theo từng nhóm với đồng phục riêng, ghi danh và nhận số tham gia rút thăm trúng thưởng
Quyền Linh gặp lại những tài xế đã tham gia chương trình
Bà Triệu Lệ Khánh, PCT Mặt trận tổ quốc TP.HCM nhận xét về sự tích cực của chương trình đối với xã hội và du lịch TP.HCM
Nhạc sỹ Thái Ngọc Sơn đã gấp rút viết cho chương trình một bài hát rất hay về tài xế xe ôm

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here