Vòng casting đã thu hút nhiều người mẫu nam đang hoạt động tự do tại TP.HCM. Các thí sinh đã trải qua 3 vòng thi: Trang phục công sở, hình thể, và trang phục thời trang. Với sàn diễn đặc biệt, các thí sinh đã có cơ hội phô bày khả năng trình diễn và hình thể của mình.

Ban giám khảo đã trao đổi và thống nhất các tiêu chí tuyển chọn tại vòng casting chương trình Đại Hội Mỹ Nam lần thứ 5. Với tinh thần làm việc hăng say, chuyên nghiệp, họ sẽ lựa chọn ra những mỹ nam tiềm năng, tham gia chương trình Đại Hội Mỹ Nam 2017 dự kiến được tổ chức tại TP.HCM vào đầu tháng 11/2017.

Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, ca sỹ Nguyên Vũ, Quán quân Mâu Thủy, Nam vương Ngọc Tình, Nhà sản xuất  Minh Trần, ông bầu Phúc Nguyễn Nadam

Sau vòng casting, ca sỹ Nguyên Vũ chia sẻ: “Các thí sinh đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho các phần thi, thể hiện được cá tính và khả năng của bản thân. Tuy nhiên,các bạn cần tập luyện thêm để cơ thể  hoàn hảo hơn, tỏa sáng tại đêm diễn Đêm Hội Mỹ Nam”.

Quán quân Mâu Thủy đã rất bất ngờ bởi sự tự tin, mạnh dạn của các bạn thí sinh tham gia casting. Mâu Thủy hi vọng Đại Hội Mỹ Nam sẽ là nơi để các bạn người mẫu nam tỏa sáng và có nhiều bước tiến trong nghề nghiệp.

Đại Hội Mỹ Nam là chương trình định kỳ hàng năm thu hút nhiều sự quan tâm của giới mộ điệu thời trang trong nước. Điểm nổi bật trong chương trình năm nay là các hạng mục giải thưởng dành cho các người mẫu nam tham gia chương trình như: Mỹ nam ấn tượng 2017, Mỹ nam có phong cách trình diễn đẹp nhất, Mỹ nam có gu thời trang ấn tượng nhất, Mỹ nam triển vọng…. Không chỉ là chương trình thời trang nam ấn tượng, Đại Hội Mỹ Nam hứa hẹn là sân chơi thu hút nhiều mẫu nam tên tuổi, và giới thiệu những gương mặt tiềm năng cho làng mẫu Việt.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here