VOV.VN – Ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ đem đến cho khán giả thủ đô đêm nhạc “Love Songs” giàu cảm xúc vào ngày 29/7 tới đây.

Sau đêm diễn đáng nhớ tại thành phố Hồ chí Minh, ca sĩ Hồ Ngọc Hà sẽ có một đêm nhạc đặc biệt mang tên Love Songs tại thủ đô Hà Nội. Hồ Ngọc Hà sẽ biểu diễn xuyên suốt với gần 20 ca khúc cùng ban nhạc sống trong thời gian 90 phút. Đêm nhạc Love Songs sẽ được tổ chức tại Cung Việt Xô – Thủ đô Hà Nội vào lúc 20h ngày 29/7 sắp tới.

“Love Songs” – Những bản tình ca là chủ đề của những album tuyển tập đã phát hành trước đây, rất được khán giả yêu thích, chính vì thế Hồ Ngọc Hà và ekip quyết định chọn chính chủ đề này làm đêm nhạc đặc biệt diễn ra tại 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Xuyên suốt chương trình sẽ là những bản tình ca ngọt ngào và da diết, sâu lắng và nồng nàn với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau sẽ được Hồ Ngọc Hà trình diễn cùng với ban nhạc sống, do nhạc sỹ Hoài Sa đảm trách.

Love Songs – Dem nhac trai long cua Ho Ngoc Ha - Anh 2

Đêm nhạc Love Songs sẽ được tổ chức tại Cung Việt Xô – Thủ đô Hà Nội vào lúc 20h ngày 29/7 sắp tới.

Trước khi trở thành nữ hoàng giải trí, Hồ Ngọc Hà đã từng chinh phục khán giả và tạo hít bởi những bài hát lãng mạn, nhẹ nhàng như: Đêm nghe tiếng mưa, Giấc mơ chỉ là giấc mơ, Yêu thương mong manh, Có bao giờ… Sau khi thành công với hình tượng: “Nữ hoàng giải trí” hàng đầu showbiz Việt, Hồ Ngọc Hà vẫn tiệp tục ghi dấu ấn lớn với các ca khúc hit như: Tìm lại giấc mơ, Một lần cuối thôi, Xóa ký ức, Tội lỗi và gần đây nhất là ca khúc Đừng đi đang trở thành một trong những bài hát được nghe nhiều nhất hiện tại.

Có thể nói, ballad là một phần đã tạo nên tên tuổi cho Hồ Ngọc Hà, là niềm đam mê, sự khơi gợi và kết nối cảm xúc, đưa cô qua nhiều những thành công và cả biến cố trong sự nghiệp. Có lẽ chính vì vậy, đêm nhạc Love Songs vào tháng 4 vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh đã để lại dấu ấn khó quên và bất ngờ đối với cả Hồ Ngọc Hà và những người yêu mến cô. Ngoài sự thăng hoa trong âm nhạc, yếu tố thời trang cũng được chuẩn bị chu đáo nhằm mang đến một không gian thưởng thức âm nhạc sang trọng và hấp dẫn./.

Quân Huy/VOV.VN