Trời mưa và giao thông tắc nghẽn vẫn không ngăn được bạn bè và thân hữu tới chúc mừng người mẫu Linh Huỳnh bước sang tuổi mới với danh hiệu Đại sứ Fitness Model Miền Nam 2017. Gần 100 khách mời trong lĩnh vực hoạt động của Linh Huỳnh, trong đó có nhà thiết kế, trang điểm, người mẫu, diễn viên, truyền thông… đã tề tựu đầy đủ tại nhà hàng Con Gà Trống 3 (TP.HCM), cho thấy niềm yêu thương và kỳ vọng cho một danh hiệu vừa định hình.

Trong chiếc đầm đăng ten và voan trắng, với đường xẻ khá táo bạo của nhà thiết kế Tấn Hòa, tân Đại sứ Fitness Model Miền Nam 2017 dường như đã hình thành một hình tượng mới, sang trọng và quyến rũ nhưng gợi cảm và thân thiện, tạo ra sức thu hút với độ lan tỏa mạnh mẽ.

Ông Quách Châu Anh Duy – Trưởng BTC cuộc thi Fitness Model 2017 cho biết lý do chọn Linh Huỳnh là Đại sứ Fitness Model: “Cô ấy đam mê và có khả năng truyền tải niềm đam mê của mình với nhiều người khác!”

Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc – NM Linh Huỳnh – Trưởng ban tổ chức Fitness Model Duy Quách

Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc tâm sự: “Tôi rất hãnh diện với cô học trò nhỏ này. Linh Huỳnh không có đủ vóc dáng toàn diện như những bạn người mẫu khác, nhưng Linh Huỳnh có đủ đam mê và nghị lực để vượt lên những khó khăn, trở ngại trong nghề.”

Cô gái đến từ Cà Mau đã rơi lệ khi nhắc về những khó khăn khi bắt đầu sự nghiệp, và cả sự ủng hộ không mệt mỏi của người mẹ, mà hiện tại bà cũng khóc sau khi chúc cho con gái yêu “đạt được những gì con mong muốn!”. Những giọt nước mắt của hạnh phúc!

Sự lan tỏa của Linh Huỳnh đã thắp lên những nụ cười bạn bè và thân hữu

Linh Huỳnh cùng các thành viên của gia đình
Linh Huỳnh – MC Bá Niên
Linh Huỳnh và NTK Tấn Hòa cùng ê kíp makeup
NTK Nguyễn Minh Tuấn chúc mừng Linh Huỳnh
Nhóm thí sinh sau cuộc thi Fitness Model nay đã là bạn bè.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here