Về clip đám cưới với bà chủ Trung tâm Thúy Nga diễn ra vào chiều ngày 14.7, MC Thanh Bạch cho một tờ báo biết đây chỉ là đám cưới được tổ chức để quyên góp tiền ủng hộ trẻ em nghèo và đây là lần thứ 8 đám cưới được diễn ra.

MC Thanh Bạch nói với báo Công an TP.HCM vào chiều 14.7:  Đây chỉ là đám cưới được tổ chức ra để quyên góp tiền ủng hộ 100 trẻ em nghèo khuyết tật ở Củ Chi (TP.HCM).

“Đây là lần thứ 8 tụi anh tổ chức tiệc cưới. Một năm tổ chức 3 lần. Anh và chị Thúy Nga được mọi người ủng hộ để quyên góp từ thiện, giúp đỡ Má Mười và các trẻ em tàn tật. Vào sáng 15.7, tụi anh sẽ xuất phát tại khách sạn Kỳ Đồng (Quận 3) để lên đường xuống Củ Chi”, MC Thanh Bạch vui vẻ nói về đám cưới với bà chủ của trung tâm ca nhạc Thúy Nga Paris.

 le cuoi cua mc thanh bach va ba chu thuy nga la gia? hinh anh 1

Thanh Bạch và doanh nhân Thúy Nga bị đồn tổ chức cưới vào năm 2015

Câu trả lời của MC Thanh Bạch có lẽ khiến công chúng… ngã ngửa và có chút nuối tiếc. Như lời MC nói thì hóa ra đây chỉ là đám cưới giả mang tính chất hình thức làm từ thiện chứ không phải là đám cưới thực sự như dư luận vẫn mừng cho nam MC, sau cuộc hôn nhân của anh với nghệ sĩ Xuân Hương kết thúc năm 2006.

Tuy nhiên, nếu đây không phải là đám cưới thực sự thì người ta cũng bán tín bán nghi khi không ít lần nam MC nổi tiếng bị đồn có quan hệ tình cảm với nữ doanh nhân Thúy Nga. Khi đó, Thanh Bạch lên tiếng giải thích hai người chỉ là bạn bè thân thiết. Thậm chí từng có loạt ảnh xuất hiện trên mạng đồn đoán nam MC đã tổ chức đám cưới với bà Thúy Nga năm 2015.

Trước đó, chiều 14.7, clip đám cưới của MC Thanh Bạch và bà chủ trung tâm ca nhạc hải ngoại xuất hiện trên mạng xã hội khiến nhiều khán giả tò mò xen lẫn thích thú.